Quảng cáo smartphone giá trị như thế nào - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

Quảng cáo smartphone giá trị như thế nào

Thời công nghệ, khi con người dần rời bỏ những chiếc điện thoại đơn màu, nhỏ gọn, một chiếc smart phone thời trang hơn, đẹp hơn với vô số ứng dụng đang chiếm dần tâm lý người tiêu dùng. Họ lên mạng dễ dàng hơn, lướt web dễ dàng hơn, và có thể mua hàng dễ dàng hơn. Theo báo cáo năm 2013, số lượng traffic vào web đến từ điện thoại chiếm hơn 20%. Và Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet đứng thứ 17 thế giới. Thật là thị trường lý tưởng cho quảng cáo smartphone.

quảng cáo smartphone
Quảng cáo smarphone

Quảng cáo smartphone giá trị như thế nào

Đây chính là mấu chốt và là thị trường cho quảng cáo trực tuyến. Các thông tin, hình ảnh, video quảng cáo có thể xuất hiện dễ dàng khi khách hàng lướt web. Những nhà quảng cáo online đang đầu tư và phát triển them cho dịch vụ quảng cáo trên smart phone. Hàng tỷ người sử dụng internet hằng ngày, bạn có thể quảng cáo hằng giờ, hằng ngày, cả tuần, cả tuần.

Với cách quảng cáo smartphone này, bạn sẽ tiếp cận được một khối lượng khách hàng khổng lồ, khả năng tương tác cao hơn hẳn so với các kiểu marketing truyền thống. Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, dễ dàng chọn lựa đối tượng mục tiêu, sở thích và hành vi cá nhân.

quảng cáo smartphone
Sức mạnh của truyền thông di động

Ngoài ra, phương pháp này sẽ không phụ thuộc vào không gian và thời gian, mức độ nhận biết thương hiệu tăng cao, đo lường chính xác, nhắm chọn dễ dàng, khả năng di chuyển quảng cáo mọi lúc, đặc biệt chi phí thấp.

Các hình thức quảng cáo có thể là: quảng cáo trên trang tìm kiếm, quảng cáo hiển thị trên website thông qua banner, quảng cáo trong game và ứng dụng.

Xem thêm: Quảng cáo trên di động gồm những loại nào?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/qung-co-smartphone-gi-tr-nh-th-no-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online