Quảng cáo quay vòng facebook (facebook carousel ads) - P1 how long does ivermectin take to work for rosacea ivermectin stromectol pills where to buy ivermectin tablets in south africa order stromectol over the counter what are the side effects of ivermectin how can i get ivermectin in usa

Giới thiệu và hướng dẫn tạo quảng cáo quay vòng facebook (facebook carousel ads) – P1

Gần đây, quảng cáo quay vòng Facebook trở nên được các nhà quảng cáo ưa dùng rộng rãi vì tính hiệu quả của nó. Dạng quảng cáo này mang đến cho các marketer một cơ hội tốt hơn, cách thức thú vị hơn để hiển thị sản phẩm, dịch vụ của mình đến những khách hàng mới. Định dạng quảng cáo quay vòng facebook có thể hỗ trợ nhiều doanh nghiệp với các nhu cầu khác nhau như giới thiệu bất động sản, dịch vụ cung cấp, sự kiện,… Bài viết hôm nay NewonAds sẽ mang đến cho các bạn hiểu rõ hơn thông tin về quảng cáo quay vòng cũng như sẽ hướng dẫn tạo một chiến dịch đơn giản với định dạng quảng cáo này.

  1. Quảng cáo quay vòng facebook là gì?

Định dạng quay vòng cho phép bạn hiển thị ít nhất là 2 hình ảnh hoặc video, tiêu đề và liên kết hoặc nút kêu gọi hành động (nhấp chuột, mua, thích) trong cùng một quảng cáo. Bất cứ ai nhìn thấy quảng cáo đều có thể cuộn hoặc kéo các hình ảnh, video trong đó bằng cách vuốt trên màn hình hoặc nhấp vào phím mũi tên bằng chuột. Hiệu quả của quảng cáo quay vòng Facebook nằm ở mức trung bình, giúp giảm 30-50% chi phí trên mỗi lần chuyển đổi so với quảng cáo liên kết một hình ảnh.

Giới thiệu và hướng dẫn tạo quảng cáo quay vòng facebook (facebook carousel ads) - P1

  1. Các lợi ích nổi bật của quảng cáo quay vòng

Làm nổi bật một sản phẩm

Định dạng quảng cáo này có thể sử dụng bố cục nhiều hình ảnh để làm nổi bật một sản phẩm duy nhất của họ. Mỗi thẻ trong quảng cáo hiển thị và mô tả nét đặc trưng khác nhau của sản phẩm, dịch vụ. Điều đó khiến người dùng muốn nhấp nhiều hơn vào hình ảnh tiếp theo, thu hút được khách hàng mới.

Hướng dẫn mọi người cách sử dụng sản phẩm

Đối với một số sản phẩm, quảng cáo bằng hình ảnh hướng dẫn sử dụng là cách tốt nhất, mỗi bước bằng một hình ảnh tương ứng.

Giới thiệu về các ứng dụng di động mới

Các thuơng hiệu tạo quảng cáo uứng dụng di động quay vòng để làm nổi bật các tính năng của ứng dụng để khuyến khích mọi người tải xuống.

Giới thiệu và hướng dẫn tạo quảng cáo quay vòng facebook (facebook carousel ads) - P1

Chia sẻ kiến thức, bài viết, tài nguyên khác

Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp đang sử dụng định dạng quay vòng để giải thích dịch vụ của họ giúp mọi người như thế nào.

Kể câu chuyện về sản phẩm

Định dạng quay vòng cũng có thể giúp các nhà quảng cáo kể chuyện một cách hấp dẫn và lôi cuốn.

Kể câu chuyện của khách hàng

Đối với một doanh nghiệp, không có gì đáng chú ý hơn khách hàng. Tạo quảng cáo quay vòng facebook chia sẻ những khách hàng đang nhận và sử dụng dịch vụ của mình giúp tăng được độ tin tưởng của khách hàng mới.

Giới thiệu danh mục sản phẩm

Định dạng quay vòng được tạo ra với sự ưu tiên hàng đầu: để cho phép nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm trong một quảng cáo. Sự kết hợp với những hình ảnh động giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng truy cập web và ứng dụng di động của mình. Đây là lợi ích hay được dùng nhất, đặc biệt trong những dịp giảm giá, sự kiện lớn. Nếu bạn để ý các quảng cáo của Shopee và các trang thương mại điện tử lớn sẽ thấy.

Xem tiếp phần 2 tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

qung-co-quay-vng-facebook-facebook-carousel-ads-p1