Cái khó của quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản

Cái khó của quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản bạn cần chinh phục

Ngành bất động sản đang ngày càng phát triển kéo theo những cạnh tranh gay gắt về khách hàng, nhiều người kinh doanh bất động sản đang gặp phải tình trạng danh sách khách hàng không chất lượng, và không biết cách nào để quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Vậy làm cách nào để quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản?

Mục tiêu của quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Bất động sản là một mặt hàng có giá trị lớn, đối với sale đây là một cuộc chơi dài hạn. Vì vậy, việc chọn và nhắm đúng đối tượng khách hàng để quảng cáo Facebook cho bất động sản sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho sale trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng. Phải biết được khách hàng thuộc đối tượng nào, thu nhập bao nhiêu, thường online Facebook giờ nào, để chạy Quảng cáo Facebook sao cho phù hợp. Khách từ các nguồn khác nhau có nhu cầu đọc thông tin khác nhau, thu nhập khác nhau cần bất động sản ở các phân khúc khác nhau. Khách mua ở sẽ khác với khách mua để đầu cơ.

quảng cáo Facebook cho ngành bất động sảnNhắm đúng đối tượng khách hàng để quảng cáo Facebook cho bất động sản sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Hiểu rõ về sản phẩm của mình

Với đặc thù của ngành bất động sản là một ngành cần nhiều sự tư vấn và thông tin rõ ràng, bạn phải biết rõ căn hộ hay dự án mình đang sale chi tiết như lòng bàn tay. Chính vì vậy, để quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản, các công ty cần hiểu rõ sản phẩm của mình và giới thiệu được những điểm nổi bật của sản phẩm trong quảng cáo. Đặc biệt, nên chi tiết hóa thông tin sản phẩm, hoặc dựa trên các bộ lọc để lọc khách. Bởi, chỉ khi đúng khách hàng, đúng sản phẩm thì cơ hội chốt lead nhờ Quảng cáo Facebook mới cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản thành chốt lead. Như thế, Quảng cáo Facebook mới hiệu quả.   

quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản

Cần hiểu rõ sản phẩm của mình và giới thiệu được những điểm nổi bật của sản phẩm trong quảng cáo

Chú trọng vào nội dung và liên kết với các kênh khác

Mục tiêu của quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản là tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Do đó, cần phải chủ động tìm kiếm khách hàng từ nhiều nguồn. Nói cách khác, phải xem các khách hàng thích đọc những kênh nào, thường lui tới những trang có nội dung ra sao sau đó mới chọn lọc và viết những chủ đề khách hàng quan tâm để gom khách hàng lại và chạy Quảng cáo phù hợp. Ngoài ra, Quảng cáo Facebook đôi khi không chỉ tìm kiếm khách hàng mới mà còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ với sale khu vực, khách có nhu cầu bán nhà, … và nhiều mối quan hệ khác. Vì vậy, liên kết với các trang bán hoặc các diễn đàn về bất động sản cũng là một cách hay để quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản.

Trên đây là một số chia sẻ về quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng và tổng quát hơn về việc chạy quảng cáo cho ngành bất Động Sản.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ci-kh-ca-qung-co-facebook-cho-ngnh-bt-ng-sn