7 công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực quản trị social media trên di động where can i find ivermectin does ivermectin kill parasite eggs buy ivermectin for humans uk online stromectol without a prescription what is the brand name for ivermectin where to buy ivermectin for birds

7 công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực quản trị social media trên di động

Các marketer luôn luôn  cần sự linh hoạt trong khi giải quyết công việc, làm social media càng cần nhiều sự linh hoạt hơn. có khi bạn phải làm việc bên ngoài, ngồi tại một quán cà phê hay đang trong một cuộc họp mà không sử dụng được laptop. Chính vì thế, 7 công cụ này sẽ là trợ thủ đắc lực quản trị social media cho bạn đấy.

7 công cụ quản trị social media cực chất

  1. Trình quản lý trang Facebook

Các nhà quản trị Fanpage chắc chắn không thể nào bỏ qua công cụ này. Trình quản lý trang cho phép bạn quản lý tối đa 50 trang doanh nghiệp dễ dàng.

  1. Canva

Canva được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, từ Facebook post, Cover, Logo, Brochre hay CV,… Với giao diện rất dễ sử dụng, dễ dàng làm quen với các tùy chọn trên trang, Canva thân thiện đối với cả những hề không hề có thế mạnh về thiết kế hay đồ họa.

quản trị social media trên di động
Quản trị social media trên di động – Canva
  1. Evernote

Đây là ứng dụng hỗ trợ việc brainstorm cũng như lên kế hoạch cho các chiến dịch social tiếp theo một cách trực quan hơn thông qua việc tích hợp các ghi chú đa phương tiện, giúp việc chia sẻ dễ dàng hơn thông qua video, liên kết, chèn hình ảnh,….

  1. Hootsuite Enhance

Một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh hoàn hảo, bạn cũng không cần phải ghi nhớ kích thước hiển thị nữa, vì nó hỗ trợ chính xác các kích thước chuẩn của mạng xã hội. ứng dụng còn giúp bạn chỉnh filter và chèn logo vào ảnh.

quản trị social media trên di động

  1. Apple Clips

Công cụ giúp bạn chỉnh sửa các video ngắn với các hiệu ứng, đồ họa văn bản.

  1. Adobe Premiere Clip

Nếu muốn chuyên nghiệp hơn trong các video của mình, bạn nên tải ngay công cụ này, vì nó có nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ chỉnh sửa chuyên nghiệp, tùy chỉnh ánh sáng và tạo thêm nhiều hiệu ứng thẩm mỹ.

quản trị social media trên di động

  1. Grammarly Keyboard

Nội dung chính là phần không thể thiếu khi làm socia media. Đây là ứng dụng hỗ trợ quét lỗi chính tả và ngữ pháp chi bạn cực kì thông minh.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

7-cng-c-ny-s-h-tr-c-lc-qun-tr-social-media-trn-di-ng