Đã đến lúc nhà quản trị marketing quan tâm đến đối tượng người cao tuổi alternative drug for ivermectin can ivermectin paste be used topically how long does stromectol take to work where can i purchase ivermectin in south africa can we use ivermectin without symptoms

Đã đến lúc nhà quản trị marketing quan tâm đến đối tượng người cao tuổi

Dân số thế giới hiện đang già đi, số lượng người lớn tuổi ngày càng nhiều. Chính vì cậy, các mặt hàng dành cho người cao niên có tốc độ tăng trưởng rất mạnh. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp nên có chiến lược marketing như thế nào để có thể tiếp cận phân khúc đối tượng này. Đối với người cao niên, tuổi tác chỉ là con số. Đã đến thời điểm các các nhà quản trị marketing hiểu và tận dụng phân khúc đối tượng người cao tuổi.

  1. Nhà quản trị marketing phải hiểu về đối tượng

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, cho dù phân khúc khách hàng ở độ tuổi khác nhau thì sự cá nhân hóa vẫn chiếm vị trí cực kỳ quan trọng. Đừng nghĩ rằng tất cả những người lớn tuổi đều giống nhau. Đến độ tuổi này, người cao niên có những thay đổi lớn về thể chất cũng như tâm lý. Họ đòi hỏi cao đối với những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của bản thân, ví dụ như bảo hiểm, chuyến du lịch, tài chính ngân hàng, … đặc biệt là các sản phẩm về sức khỏe. Vậy nên, các doanh nghiệp buộc phải tạo ra những sản phẩm, dịch vụ nhằm thích ứng được với những yêu cầu của nhóm khách hàng này.

Không những thế, các nhà quản trị marketing cần thay đổi quan điểm, tư duy lối mòn về nhóm đối tượng người lớn tuổi để có thể khai thác khách hàng tốt nhất.

nhà quản trị marketing quan tâm đến đối tượng người cao tuổi

  1. Đừng nghĩ rằng, tất cả người lớn tuổi đều không biết về công nghệ

Cho dù đối tượng khách hàng người lớn tuổi không sinh ra trong thế hệ smartphone, nhưng họ lại khá quan tâm và hứng thú với công nghệ. Mặc dù người dùng facebook đa số là người trẻ nhưng vẫn có hơn 26,5 triệu người dùng từ 55 – 64 tuổi, và hơn 21 triệu người dùng có độ tuổi từ 65 trở lên. Những con số này cho thấy, không phải tất cả người lớn tuổi đều mù tịt về công nghệ hay thiết bị thông minh. Khách hàng cao niên khi được hướng dẫn về cách sử dụng, họ không chỉ  dùng để phục vụ cho việc liên lạc với người thân mà còn tìm hiểu thông tin.

nhà quản trị marketing quan tâm đến đối tượng người cao tuổi

  1. Quảng cáo chứa đựng thông điệp được ưa thích hơn cả

Nhóm khách hàng lớn tuổi trải qua khoảng thời gian chiến tranh, sự thay đổi của các nền kinh tế. Vì vậy, họ có kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Cho nên, để thuyết phục được người tiêu dùng lớn tuổi này thì các nhà quản trị marketing của doanh nghiệp phải đưa ra thông điệp với các kênh truyền thông chính xác. Có thể kể đến những công thức chiếm cảm tình của người lớn tuổi như truyền tải thông điệp qua trẻ em, sự giao hòa giữa các thế hệ trong gia đình, sự đồng cảm hay sự khơi gợi lại kí ức….

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

n-lc-nh-qun-tr-marketing-quan-tm-n-i-tng-ngi-cao-tui