QUẢN TRỊ FANPAGE VÀ NHỮNG VIỆC CẦN NHỚ

QUẢN TRỊ FANPAGE VÀ NHỮNG VIỆC CẦN NHỚ

Facebook phát triển nhanh chóng và xây dựng fanpage là một hình thức gần như doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến. Thiết lập phải đi cùng với quản trị và chăm sóc. Vậy, quản trị fanpage hiệu quả cần phải nhớ những điều gì?

Quản trị Fanpage là làm gì?

Thiết lập và tối ưu hoá Page Info

Facebook page có thể được xem như là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, tiếp cận và mang đến người dùng những thông tin cần thiết, vì thế, bạn cần chắc chắn những thông tin của doanh nghiệp mình được hiển thị đầy đủ trên fanpage và người dùng có thể hiểu rõ về doanh nghiệp và hình thức kinh doanh của bạn.

QUẢN TRỊ FANPAGE VÀ NHỮNG VIỆC CẦN NHỚ

Ảnh đại diện nên là logo để khách hàng nhận biết được doanh nghiệp, cover có thể là hình ảnh sản phẩm đang kinh doanh và chắc chắn Description phải mô tả được cụ thể hoạt động của công ty mình nhé.

Không nên mua like ảo

Like ảo chắc chắn sẽ đi đôi với những tương tác ảo, và điều này là thứ tồi tệ nhất cho fanpage của bạn. Thử tưởng tượng mà xem, fanpage có vài trăm ngàn like, nhưng lượng tương tác mang về chỉ tầm vài chục, đó chính là điều kinh khủng thật sự. Cho nên, điều bạn quan tâm chính là fanpage của bạn có đang tương tác tốt với fan hâm mộ page hay không và họ phản hồi như thế nào chứ không phải là bạn nhận được bao nhiêu nghìn like page và đổi lại vài lượt comment một ngày.

Phát triển nhiều nội dung khác nhau

Không phải cứ chăm chăm post sản phẩm kinh doanh mỗi tuần, mỗi ngày hay thậm chí mỗi giờ là tốt, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy .

Liên kết Fanpage với Website

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một website chính thống thì việc liên kết giữa page và web là việc chắc chắn phải làm nhé. Khách hàng có thể thấy ngay địa chỉ web site của bạn ở Description giới thiệu, hoặc link website nên đi cùng theo tất cả các bài post, và họ có thể click về bất cứ lúc nào.

Và ngược lại, bạn cũng có thể đăng 1 link trỏ về fanpage của doanh nghiệp bất cứ lúc nào trên website của mình. Nhớ tích hợp nút like và share page nữa nhé.

Tận dụng quảng cáo

Chắc chắn rồi, nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chắ chắn bạn cần phải chạy quảng cáo. Có rất nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau của Facebook và tuỳ vào từng mục tiêu mong trong từng thời điểm khác nhau của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn chiến dich phù hợp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

qun-tr-fanpage-v-nhng-vic-cn-nh