Phân tích lựa chọn từ khóa seo hiệu quả nhất - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. the best quality stromectol stromectol without prescription stromectol sans ordonnance ivermectin tablets for dogs in hindi oral medication ivermectin stromectol

Phân tích lựa chọn từ khóa seo hiệu quả nhất

Chọn đúng từ khóa SEO việc seo từ khóa lên top google rất nhanh bạn tốn ít thời gian và chi phí cho hành động cần sự kiên nhẫn này tối ưu từ khóa seo (Keywords) là điều tất yếu dẫn đến thành công của doanh nghiệp chúng ta, từ khóa quan trọng trong chiến dịch SEO ngoài ra chúng còn sử dụng để áp dụng vào chạy quảng cáo Google Adwords hãy chạy chiến dịch từ khóa được tối ưu đầu tiên trong chiến dịch SEO lên Top Google nhanh nhất.

Sau đay là cách tối ưu từ khoá(phân tích lựa chọn từ khóa hiệu quả) khi SEO & Quảng cáo Google Adwords Newonds đã áp dụng và đạt được thành công khi bạn đọc được bài viết này:

Một số câu hỏi bạn gặp khi muốn tìm ra phương pháp lọc từ khóa Seo hiệu quả: nên chọn từ khoá ngắn hay từ khoá dài? Làm thế nào để lựa chọn từ khoá phù hợp? có bao nhiêu phương pháp chọn từ khoá SEO? Cách xác định độ khó & mức độ cạnh tranh của từ khoá?…ngắn gọn dể hiểu để trả lời thắc mắc của bạn công ty quảng  cáo Newonds sẽ lần lượt làm rõ trong từng mục tiếp theo:

từ khóa seo

1/ Từ khoá xu hướng & từ khoá hành vi khách hàng:

Thông thường, các SEOer & các nhà quảng cáo Google Adwords sẽ lựa chọn từ khoá theo các tiêu chí xu hướng và hành vi khách hàng là những từ khóa bám sát vào nhu cầu người dùng:

Từ khoá ngắn còn gọi là từ khoá chính hay từ khoá xu hướng khách hàng: Là những từ khoá gồm 1; 2 hoặc 3 từ  trong sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, ví dụ: Tủ Lạnh, Laptop, Điện Máy, Thời Trang Nữ =>gọi đây là những từ khoá xu hướng & lượng người tìm kiếm cao, mức độ cạnh tranh những từ khoá này rất lớn, điều này sẽ ảnh hưởng tới thời gian SEO top từ khoá cũng như giá thầu khi chạy quảng cáo Google Adwords củ. Phải nắm vững kiến thức SEO nâng cao và đội ngủ SEO chuyên nghiệp mới có thể áp dụng mức từ khóa SEO ngắn này cho doanh nghiệp của mình.

2/ Top 5 công cụ phân tích từ khoá khi SEO từ khóa:

Để có thể nắm hết được hành vi xu hướng khách hàng nên sử dụng những công cụ hỗ trợ tìm kiếm . Hiện tại, có nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và phân tích từ khoá SEO trong đó phổ dụng nhất công cụ mang lại hiệu quả cao là top 5 công cụ phân tích từ khóa SEO sau đây:

+ Google Keyword Planner

+ Overture Keyword Selector

+ Keyword Analyzer

+ Google Suggestion của Seobook                                    

+ Ubersuggest

Hãy lần lượt tìm hiểu về những ưu điểm, nhược điểm của 5 công cụ này tại các cổng thông tin như google; youtube…nguồn tài nguyên phong phú bạn không mất tiền để mua, nên ưu tiên Google Keyword Planner lên trên khi thực hiện chiến dịch tìm kiếm từ khóa chất lượng.

3/ Nên chọn từ khoá ngắn “từ khoá xu hướng” hay từ khoá dài “từ khoá hành vi”:

Một thống kê từ nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng 70% nhu cầu tìm kiếm trên google cho các từ khóa hành vi, các từ khóa xu hướng chỉ chiếm 30% .

Đối với những SEOer lâu năm có kinh nghiệm & nhiều kiến thức về chuyên ngành SEO thì họ sẽ có đủ khả năng để bắt đầu với những từ khóa có tính cạnh tranh cao nhưng cũng không tránh khỏi việc tốn nhiều thời gian cho công đoạn gian nan này.

Nếu bạn là người mới bắc đầu làm SEO hoặc còn đang trong giai đoạn nghiên cứu hành động tốt nhất bạn nên làm là sử dụng từ khóa dài”từ khóa hành vi” dễ dàng thực hiện hơn với khả năng của bạn,  theo quy luật chuyển đổi từ khóa dài chuyển đổi hiệu quả cao hơn từ khóa ngắn lượng đơn hàng của bạn vẫn ổn định.

4/ Phương pháp đánh giá mức độ khó từ khoá:

a, Tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa SEO:

Thế nào là tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa? Như chúng ta được biết, với mỗi một từ khóa được người dùng tìm kiếm thì mục đích của họ là hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ 2 từ khóa: “SEO” và “ SEO TỪ KHÓA”. Bạn hình dung, khi người dùng lên Google & search từ “SEO”, mục đích của người ta có thể là đang tìm hiểu về SEO,  ý nghĩ về hành động còn rất bao quat. Trong khi đó, một người tìm kiếm với từ khóa “SEO TỪ KHÓA” hành vi và mục đích rõ ràng hơn => mức độ chuyển đổi của từ “SEO TỪ KHÓA” lớn hơn so với từ “SEO” chung.

Những từ khóa dài sẽ có mức độ chuyển đổi cao hơn cộng thêm ưu điểm dễ SEO hơn và ngược lại cho từ khóa ngắn.

b, Lượng search của người dùng cho từ khóa đó:

Tiếp tục với ví dụ với nhóm từ khóa: “SEO” và “SEO TỪ KHÓA” cho bạn dễ hình dung. Như hình trên, bạn thấy lượng search của từ khóa “SEO” cao hơn rất nhiều so với từ khóa “SEO TỪ KHÓA”. Lượng tìm kiếm của người dùng cao hơn=>mức độ cạnh tranh của từ khóa cao hơn, độ khó của nó cũng cao hơn.

Xét về lượng tìm kiếm từ khóa ngắn sẽ có lượng tìm kiếm cao hơn từ khóa dài. Tuy nhiên sẽ có trường hợp lại ngược lại xảy ra, trong những trường hợp này bạn phỉ xem xét kỹ lại lượng chuyển đổi khách hàng và lượng tìm kiếm đảm bảo nằm trong nhóm từ khóa SEO tốt.

c, Nghiên cứu đối thủ:

Cách đơn giản nhất bạn vào Google và tìm kiếm với từ khóa bạn cần SEO. Bạn sẽ thấy kết quả trả về một danh sách các đối thủ đứng top của bạn ở Top 1…5. Thông qua đây, bạn sẽ đánh giá được mức độ khó của từ khóa đó.

Từ khóa đứng Top thuộc về những đơn vị Cứng chúng ta nên nghĩ đến việc cạnh tranh với dơn vị hàng trăm hàng ngàn người, là một cá thể tôi khuyên bạn nên tìm đến từ khóa khác để SEO.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên website Newonads để hiểu hơn về sứ mệnh của SEO; cách làm SEO hiệu quả; Dịch vụ Google Adwords ; Facebook Ads; Email Marketing…

Đọc hết bài viết nắm được cách đánh giá từ khóa SEO khó hay dễ, chọn từ khóa có lượng truy cập Newonads chúc bạn thành công!

Xem thêm: Thủ thuật SEO lên Top cho website mới

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

phn-tch-la-chn-t-kha-seo-hiu-qu-nht-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online