Những điều hết sức lưu ý để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất how to use ivermectin sheep drench generic stromectol canada without prescription generic stromectol coupons without prescription stromectol price in pakistan

Những điều hết sức lưu ý để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Facebook hiện là một trang mạng xã hội được cả thế giới chào đón nồng nhiệt, vừa là nơi để kết nối mọi người đến gần với nhau hơn, vừa là môi trường tốt cho những ai kinh doanh online. Với số lượng khách hàng đông đảo, có đủ mọi thành phần, độ tuổi sẽ giúp chúng ta đến gần với lượng khách hàng tiềm năng của mình hơn thông qua quảng cáo facebook. Tuy nhiên, làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả, ra đơn mỗi ngày thì không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây xin chia sẻ những điều các bạn cần biết để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhé. 

1. Sở hữu thẻ visa hay mastercard để chạy quảng cáo trên facebook

Đa số nhiều người đều chọn thẻ debit card để thực hiện chạy quảng cáo facebook

Hiện nay, hầu hết mọi ngân hàng đều cung cấp hai loại thẻ này dành cho mọi khách hàng có nhu cầu. Thông qua thẻ visa hay mastercard, chúng ta sẽ dễ dàng thanh toán trên phạm vi quốc tế, có nghĩa là dù giao dịch với bất cứ ai, tại quốc gia nào cũng đều thực hiện được. Đây là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần phải có để thực hiện quảng cáo facebook hiệu quả.

Cả hai loại thẻ này lại được chia thành hai loại chính. Đó là thẻ debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ, là loại thẻ cần phải nạp tiền vào trước thì mới có giá trị sử dụng được. Loại thứ hai là thẻ tín dụng, hay còn gọi là thẻ credit, là thẻ được quyền sử dụng trước rồi mới trả lại sau cho ngân hàng. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì chúng ta nên chọn thẻ debit, điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng chi phí chạy quảng cáo vượt quá mức dự toán.

2. Nắm bắt kiến thức tổng quan về marketing facebook

Kiến thức tổng quan về marketing online khá quan trọng, nó là kim chỉ nam giúp chúng ta chạy marketing facebook hiệu quả. Điều này có thể học ở kiến thức trường lớp, qua các lớp học online hay ý chí cần cù và kiên nhẫn khi vừa học vừa thực hành cho chính cửa hàng của mình.

Các kiến thức tổng quan về marketing trên facebook cần nắm như các thuật ngữ dùng trong quảng cáo facebook, cách tính chi phí chạy quảng cáo, cách xác định và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng có xác suất cao… Nếu chúng nắm vững và áp dụng tốt thì khả năng kinh doanh trên mạng xã hội facebook sẽ thành công.

3. Tối ưu trang fanpage tốt

Tối ưu Fanpage để quảng cáo hiệu quả

Hiện nay, chúng ta có thể bán hàng trên facebook thông qua nhiều cách khác nhau như trang cá nhân, trang bán hàng, nhóm… Trong đó, lập một trang fanpage là lựa chọn được các chuyên gia về quảng cáo facebook gợi ý. Bởi fanpage có nhiều lợi thế hơn, vừa tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp lâu dài và bền vững, vừa dễ dàng cho các chiến dịch chạy quảng cáo. 

Chúng ta cần phải tối ưu tên trang, hình ảnh, sản phẩm để mọi khách hàng, nhất là đối tượng cần hướng đến. Điều này sẽ giúp mọi khách hàng nhanh chóng và dễ dàng nhìn thấy trang lên top đầu tìm kiếm của facebook. Tuy nhiên, cần phải có sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn marketing vững sẽ thuận lợi và dễ dàng kinh doanh thành công trên mảng này.

4. Đầu tư nội dung và hình ảnh

Không sai khi nói nội dung và hình ảnh quảng cáo chiếm 80% quyết định mua của khách hàng. Một bài quảng cáo hay, đánh đúng tâm lý khách hàng cùng những thước hình đẹp, sáng tạo, hấp dẫn chắc chắn sẽ có nhiều lượt xem và truy cập nhiều hơn. Đó chính là lý do vì sao những thương hiệu lớn, người ta thường có một đội content và thiết kế riêng.

Trên đây là các bước quan trọng cần phải có để chạy quảng cáo facebook thành công. Theo khảo sát ý kiến thì chỉ có số ít người mới thành công khi chính mình thực hiện chạy quảng cáo, phần còn lại đều mất thời gian vô ích. Vì lẽ đó mà nhiều khách hàng thường ưu tiên tìm đến NEWONADS. Đây là địa chỉ hiện rất được lòng nhiều doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí chạy quảng cáo xuống mức thấp nhất có thể mà vẫn tạo ra lượng đơn hàng thành công với tỷ lệ cao. Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://newonads.com/ 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/Trả lời

nhng-iu-ht-sc-lu-chy-qung-co-facebook-hiu-qu-nht