12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần II) is ivermectin approved for use in south africa do i need a prescription for ivermectin in australia stromectol sans ordonnance can you get ivermectin cream over the counter can ivomec be used on chickens

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần II)

Có rất nhiều khiến quảng cáo Facebook của bạn không được phê duyệt. Tiếp tục tìm hiểu 6 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động dưới đây. Xem lại phần 1 nguyên nhân khiến quảng cáo facebook không hoạt động tại đây: https://newonads.com/12-nguyen-nhan-khien-quang-cao-facebook-khong-hoat-dong-phan-i/

12 nguyên nhân khiến quảng cáo facebook không hoạt động (tt):

  1. Không phù hợp mục tiêu.

Nhắm mục tiêu những người mà bạn muốn đưa quảng cáo của bạn tới. Đó chính là điểm mấu chốt trong quảng cáo. Bạn không thể tiếp cận tới nhóm sinh viên đại trà để bán các loại xe cao cấp. Vậy nên hãy dành tiền để nhắm tới đúng mục tiêu mà bạn hướng tới.

  1. Xác định đối tượng mục tiêu

Bạn cần phải xác định chính xác đối tượng mục tiêu của mình trước khi chạy quảng cáo Facebook bằng cách dựa trên những phân tích về đối tượng, hành vi, sở thích,…của Facebook. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tất cả người dùng đều nhấp đến đúng trang đích mà bạn muốn.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần II)

  1. Cấu trúc câu trong bài quảng cáo.

Hãy chắc chắn bạn luôn sử dụng các câu hoàn chỉnh, tròn nghĩa trong bài quảng cáo Facebook. Nội dung quảng cáo của bạn phải đảm bảo đúng ngữ pháp, chính tả, và cấu trúc câu… đồng thời không sử dụng các từ ngữ thuộc diện “Cấm” của Facebook. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn cho quảng cáo của bạn.

  1. Ngôn ngữ không thể chấp nhận

Facebook càng ngày càng chặt chẽ về việc sử dụng ngôn từ. Vậy nên, hãy đảm bảo ngôn ngữ bạn dùng đúng với thuần phong mỹ tục. Không mang tính khiêu khích hay châm biếm 1 đối tượng nào đó. Ngôn ngữ không thể thoái hóa, xúc phạm hay liên quan đến chính trị, đảng phái.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần II)
chính sách facebook 2017
  1. Sử dụng dấu chấm câu không chính xác.

Tương tự như các nguyên nhân quảng cáo bị từ chối khác. Đây cũng là một lý do khác làm quảng cáo của bạn không xuất hiện. Hãy đảm bảo rằng: Có ít nhất 1 người proofreads quảng cáo của bạn. Trước khi bạn gửi chúng lên Facebook để phê duyệt.

  1. Biểu tượng và chữ số ở các từ.

Bạn không thể thay thế từ ngữ bằng các kí tự. Ví dụ như thay vì viết chữ bằng bạn lại sử dụng ký tự “=”. Điều này sẽ khiến cho quảng cáo Facebook của bạn bị từ chối. Đừng nên quá lạm dụng những biểu tượng, icon, số… Hay bất cứ 1 kí hiệu ngôn ngữ nào khác để thay thế.

Xem thêm: 4 lỗi thường gặp về thẻ Visa khi chạy quảng cáo FB

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

12-nguyn-nhn-khin-qung-co-facebook-khng-hot-ng-phn-ii