NEWONADS TẠI Vietnam MarTech Conference & Expo 2018

TƯƠNG LAI TIẾP THỊ SỐ CÙNG NEWONADS TẠI Vietnam MarTech Conference & Expo 2018

Hơn 5 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực Marketing Online, NEWONADS tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu NEWONADS tự hào là đối tác của Google, Facebook, Cốc Cốc tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ Marketing Online đơn thuần mà còn là giải pháp cho một thương hiệu thành công.

Vào thứ 6 ngày 09/11 này tại gian hàng A13 trong CAPELLA PARK VIEW, NEWONADS sẽ tham dự event Vietnam MarTech Conference & Expo 2018 với hơn 60 đơn vị triển lãm, 20 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới cho một sự kiện đặc biệt mỗi năm tại Việt Nam. Tại đây, NEWONADS sẽ cùng các đơn vị cùng ngành thảo luận, trình bày quan điểm và triển lãm phác thảo tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số và thúc đẩy giá trị thị trường với hơn 5.000 lượt khách tham quan.

Hẹn gặp toàn thể anh chị em đồng ngành cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực Marketing Online tại Hội Thảo MARTECH từ 08h00 đến 18h00 số 171 Đặng Văn Sâm Phường 9 Phú Nhuận (CAPPELA PARKVIEW).

ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội trải nghiệm những tinh hoa Martech mà NEWONADS mang đến sự kiện VME2018 này tại gian hàng số A13.
—————————-
NEWONADS – Định hướng phát triển với mục tiêu cốt lõi là đem đến giải pháp kinh doanh cho khách hàng chứ không chỉ cung cấp dịch vụ từ CEO TRẦN THÁI BÌNH, đội ngũ nhân viên NEWONADS luôn phân tích những con số trước khi định hướng tư vấn các kênh online phù hợp cho từng khách hàng.

Trong năm 2018 này, NEWONADS đã tiến gần hơn với mục tiêu tối ưu hóa giá trị mang lại cho khách hàng qua sự hài lòng và sự tin tưởng dành cho tập thể công ty. Quy trình tư vấn của NEWONADS đi từ việc phân tích ngành, sản phẩm, nội lực khách hàng, đối thủ,…sau đó mới đi đến kế hoạch chi tiết bổ trợ từ quảng cáo, kết hợp online và offline thế nào. Và đây cũng là 1 trong những điểm khác biệt gây ấn tượng cho khách hàng đến với NEWONADS

NEWONADS – TIẾN BƯỚC CÙNG TƯƠNG LAI TIẾP THỊ SỐ

#VME2018#VietnamMarTech #MarTech #MarTechConference #MarTechExpo#MarketingTechnology#NEWON_ADS

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

newonads-ti-vietnam-martech-conference-amp-expo-2018