NEWONADS ĐỒNG HÀNH CÙNG MARTECH VIỆT NAM 09.11.2018 - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

NEWONADS ĐỒNG HÀNH CÙNG MARTECH VIỆT NAM 09.11.2018

Khép lại ngày hội MARTECH VIỆT NAM 2018 tại CAPPELA PARK VIEW thành công và đầy ý nghĩa với sự tham gia của các đại diện công ty công nghệ hàng đầu thế giới như: Infusionsoft, ActiveCampaign, SalesForce, Hubspot, Mailchimp Nielsen hay các tổ chức lớn tại Việt Nam như MắtBão, Hostvn, 7Saturday, BigCat, Vinalink, Zalo, Google, Facebook, Sapo, Haravan, LadiPage, ATPSoftware, diễn giả có tiếng trong ngành và đông đảo quý khách hàng.

CEO NewonAds, CEO Vinalink, HubSpot, Và CEO Nước Hồi Sinh(từ trái qua phải)
Anh Tuấn Hà(Vinalink), CEO Inet anh Thơ và CEO NewonAds

NEWONADS tự hào khi là 1 trong những đơn vị agency tham gia và mang đến những giá trị tư vấn hữu ích cho khách hàng đến tham quan.

Không khí tại hội thảo vô cùng hào hứng khi khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể tương tác trực tiếp và bàn về các giải pháp kinh doanh trên nền tảng online, ứng dụng công nghệ số. Ngoài ra, nhờ Vietnam MarTech Conference & Expo 2018 mà NEWONADS cũng đã kết nối được với nhiều đơn vị cung cấp phần mềm công nghệ ứng dụng Marketing Online để bàn về việc hợp tác đem đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ NEWONADS cũng xin cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng số 13 của NEWONADS hết sức nhiệt tình và lắng nghe NEWONADS trình bày về dịch vụ của mình.
:dart:Đồng thời NEWONADS cũng cám ơn những khách hàng của NEWONADS đã bỏ chút thời gian đến tham dự hội thảo lần này.

Mời quý khách hàng cùng NewonAds nhìn lại quang cảnh và không khí tại Vietnam MarTech Conference & Expo 2018 nhé!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

newonads-ng-hnh-cng-martech-vit-nam-09-11-2018-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online