Nắm như lòng bàn tay các chi phí quảng cáo Google Adwords | Newon Ad is it safe for humans to take ivermectin for horses stromectol best price buy stromectol canada no prescription stromectol femme enceinte ivermectin for scabies reddit

Nắm như lòng bàn tay các chi phí quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords đang được xem là “vũ khí” quan trọng để đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Nhưng bạn đã thật sự biết cách đốt tiền cho Google hay chưa?. Trước tiên, hãy nắm như lòng bàn tay các chi phí quảng cáo Google Adwords dưới đây.

  1. Lợi ích của việc quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords rất đặc biệt bởi bạn quyết định được sẽ quảng cáo cái gì, cho ai, và quảng cáo ở đâu, lúc nào. Đồng thời bạn cũng sẽ tự quyết định được rằng mình sẽ chi bao nhiêu cho cả chiến dịch hay 1 ngày. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được chi phí phải bỏ ra và đo lường hiệu quả mình đạt được.

  1. Các loại chi phí quảng cáo Google Adword

Chi phí quảng cáo Google Adword bao gồm 2 thành phần: Chi phí bắt đầu cho quảng cáo Google Adwords và chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

2.1. Chi phí bắt đầu chạy quảng cáo Google Adword

Để bắt đầu thực hiện các chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn cần nạp ít nhất 160.000 nếu sử dụng dịch vụ thanh toán trước. Còn nếu không, bạn có thể bắt đầu ngay các chiến dịch, đến cuối tháng hoặc khi tích lũy đủ 800.000, Google sẽ tự động trừ tiền trong thẻ Visa.

Lưu ý: Hãy nạp sẵn tiền trong thẻ Visa để Google có thể thực hiện thanh toán khi đến hạn mức và thực hiện các chiến dịch tiếp theo.

Nắm như lòng bàn tay các chi phí quảng cáo Google Adwords

2.2. Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc click. Có 3 cách trả tiền quảng cáo:

– Trả tiền theo click chuột _ CPC: Bạn chọn từ khóa muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo.

– Trả tiền theo số lần hiển thị _ CPM: Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google, không xuất hiện trên Google.

– Trả tiền khi có chuyển đổi: Điều này có nghĩa là khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác ( đặt hàng chẳng hạn ), khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận với Google.

  1. Kiểm soát chi phí quảng cáo Google Adwords

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí quảng cáo Google Adwords bởi:

– Bạn đặt được giới hạn cho số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và cho mỗi chiến dịch. Không sợ “chẳng may mất nhiều tiền”

– Bạn chỉ định số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột hoặc mỗi hiển thị.

– Mọi thông số đều có thể thay đổi và có hiệu lực ngay lập tức. ( Bật, tắt chiến dịch; thay đổi giá … )

 

Xem thêm: Cách tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google Adwords

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

nm-nh-lng-bn-tay-cc-chi-ph-qung-co-google-adwords-newon-ad