Mừng ngày phụ nữ Việt Nam cùng Newon Ads 20.10.2018 | Newon Ads | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam cùng Newon Ads 20.10.2018

20/10 – VẸN TRÒN NỤ CƯỜI VUI
Trời thu tháng 10 nhẹ nhàng trải qua những thời khắc cuối mùa tuyệt đẹp với ngày phụ nữ Việt Nam chộn rộn khắp nẻo đường.

Newon Ads cũng hòa chung không khí hân hoan chào mừng một ngày đặc biệt nhằm tôn vinh tập thể phái nữ xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết.
—————————-


Tuy lễ 20/10 năm nay vắng mặt sếp vĩ đại vì lịch trình công tác tại Hà Nội, nhưng tập thể Newon Ads vẫn tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn niềm vui trong không khí hào hứng của tất cả mọi người.

Lần đầu tiên việc trang trí 20/10 lại gây được nhiều tiếng cười cùng những câu chuyện hài hước đến thế tại NEWON ADS.
Và cũng nhờ dịp lễ 20/10 này, một bí mật được khai phá từ đội ngũ NEWON ADS đó là “ai cũng hát hay như ca sĩ” ^^

Từ Account một bụng âm nhạc đến Technical lạnh lùng nhưng lại có giọng hát cực ấm áp dành tặng một bản tình ca ngọt ngào cho tập thể phái đẹp NEWON ADS.
Văn phòng được trang trí kỳ công từ những vật dụng nhỏ nhắn-xinh xắn với bàn tay khéo léo của những quý cô đa tài (chạy ads, chốt khách là nghề tay phải, nhận decor là nghề tay trái kiếm thêm:)))))))))))))
—————————-
Một lần nữa, tập thể NEWON ADS cám ơn CEO đã tạo điều kiện và chi phí để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vô cùng ý nghĩa.

?NEWON ADS xin kính chúc toàn thể các chị em phụ nữ, các khách hàng xinh đẹp của NEWON ADS một ngày lễ đầy tiếng cười hạnh phúc với những lời chúc tốt đẹp nhất!?

—————————-
?Nhân đây, đội ngũ NEWON ADS vẫn đang tuyển thêm dàn trai xinh gái đẹp có tâm hồn đam mê ca hát và tình yêu “make money” nữa nhé!
?Inbox ngay về Fanpage hoặc gửi CV ứng tuyển về hòm thư: info@newonads.com và tham gia cùng team NEWON ADS ngay nào.
—————————-
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 110 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
Hotline: 028 7201 3449
Email: info@newonads.com
Website: www.newonads.comTrả lời