Mẹo hữu ích từ đội ngũ Facebook giúp quảng cáo của bạn sáng tạo cheap stromectol pharm support group no prescription Asterix, [03.08.21 00:17] ivermectin tablets south africa for sale how to dose ivermectin for humans

Mẹo hữu ích từ đội ngũ Facebook giúp quảng cáo của bạn sáng tạo và hiệu quả hơn

Vừa đây Facebook đã trình làng bộ sưu tập bí quyết giúp các nhà quảng cáo facebook tối đa tiếp cận của thương hiệu. Chỉ bằng nội dung, họ có thể tạo ra ảnh hưởng đáng kể đối với công chúng.

Đội ngũ sáng tạo của Facebook đã nghiên cứu ra những thay đổi nhỏ nhưng quan trọng đối với bất kỳ nhà quảng cáo nào:
“Dường như những sự cân nhắc nhỏ chỉ từ tiêu đề hoặc một khía cạnh của video quảng cáo cũng có thể tạo nên ảnh hưởng lớn, tăng engagement dẫn đến kết quả kinh doanh khả quan hơn. Điều này rất thực tế trong bức tranh toàn cảnh phức tạp ngày nay, vì nhà quảng cáo tìm kiếm nhiều phương thức tiếp cận để kết nối với khách hàng thông qua thị trường tiềm năng rộng lớn này.”

Trong video mới này, Facebook đã cung cấp cho người dùng nhiều mẹo hữu ích giúp họ có thể chọn lựa những phương pháp hiệu quả phù hợp nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm phương án cải thiện tính sáng tạo cho chiến dịch quảng cáo Facebook của mình, đây sẽ là những cách tiếp cận mới đầy triển vọng:

Nội dung, thời gian và bố cục

Hãy cân nhắc về nội dung
Thiết kế dành cho nội dung không chứa âm thanh
Bạn nên thêm caption vào video ads để tăng thời gian xem video lên trung bình từ 12%

Đặt câu hỏi trong đoạn copy quảng cáo

Việc thêm những câu hỏi khi viết quảng cáo sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi. Từ nhiều thử nghiệm Facebook đã cho thấy sự tiếp cận tốt hơn có khả năng cao đến từ việc trải nghiệm nhiều nội dung thu hút khách hàng, đặc biệt là qua những câu hỏi kích thích tò mò và chứa Call to action.

Sử dụng text overlays trong stories được quảng cáo

Duy trì điểm cốt lõi cung cấp nội dung kèm theo hoặc đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
Công cụ text overlays cho bạn kết quả đa dạng để ra được phương pháp hiệu quả nhất cho hoạt động sáng tạo của chiến dịch quảng cáo.

Làm nổi bật thương hiệu của bạn nhanh chóng và trong sạch hơn

Chỉ với 3 giây đầu tiên, một thương hiệu sẽ được đánh giá là có tích cực và đáng để người dùng tin tưởng hay không. Hãy thể hiện ra những gì dễ nhận diện tích cực nhất của thương hiệu bạn sớm nhất có thể.

Lan truyền thông điệp nhanh chóng

Quảng cáo nào có khả năng phân phối thông điệp của bạn trong vòng 5s được đánh giá là có hiệu quả gợi nhớ đáng kể.

Quảng cáo kết hợp video và nhiều hình thức khác

Những quảng cáo có định dạng kết hợp sẽ giúp tăng hiệu suất hiển thị tốt hơn đến 86%. Hãy thử kể câu chuyện của bạn bằng nhiều cách hơn để nắm bắt sự chú ý và thúc đẩy chuyển đổi.

Định hình hình ảnh của bạn theo đúng quy chuẩn hiển thị

Đặt nút CTA vào post quảng cáo để thu hút khách hàng hơn
Đặt nút CTA vào post quảng cáo để thu hút khách hàng hơn

Trên dòng thời gian của trang facebook thương hiệu, hãy sử dụng tỉ lệ khung hình được đề xuất (1:1 hoặc 4:5), cho phép hiển thị nút CTA với mục đích nhận được phản hồi cao hơn từ người dùng.

Sử dụng chuỗi ngắn trên quảng cáo story

Hãy thử nghiệm quảng cáo với câu chuyện ngắn theo chuỗi có diễn biến nhanh, điều này khiến người dùng tập trung không bỏ lỡ thông điệp của bạn, cung cấp cho họ những thông tin cần thiết mà không làm mất nhiều thời gian theo dõi.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


2 Bình luận

Trả lời

mo-hu-ch-t-i-ng-facebook-gip-qung-co-ca-bn-sng-to