Các mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách mà bạn cần phải biết buy generic stromectol canada without prescription can ivermectin can be used for treating covid-19 traitement prГ©ventif gale stromectol buy online stromectol canada without prescription how to use ivermectin for humans

Các mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách

Kinh doanh mỹ phẩm online đang được xem là xu hướng kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Do đó mà sức cạnh tranh trong ngành này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Để việc kinh doanh một cách thuận lợi, bạn cần nắm vững các mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách này sẽ giúp bạn tăng doanh thu chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy những mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách là gì? Hãy cùng NewonAds tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Xác định đối tượng khách hàng                        

Một trong các bước đầu tiên và quan trọng nhất trong các mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách đó là việc xác định đúng đối tượng mà bạn hướng đến trước tiên để chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp giúp công việc bán hàng online thuận lợi và tối đa được lợi ích mua hàng. Cụ thể:

  • Đối với các bạn tuổi teen, bạn gái trẻ thì mỹ phẩm Korea được ưa chuộng hơn cả về màu sắc, giá cả.
  • Đối với phụ nữ từ 27-30 tuổi thì có nhu cầu cao hơn và cũng như điều kiện kinh tế ổn định hơn nên họ khá kỹ tính về việc lựa chọn sản phẩm, có thể hướng đến mỹ phẩm đắt tiền hơn như: mỹ phẩm xách tay từ Mỹ, Pháp, Đức…
  • Đối với các chị em trung niên nên hướng đến mỹ phẩm cao cấp, hỗ trợ chăm sóc và phục hồi da hiệu quả đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách
Cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

2. Chọn phân khúc khách hàng thích hợp:

Về mỹ phẩm online thì có những loại sau đang được ưa chuộng:

  • Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Với nhu cầu hiện nay, thì khách hàng ngày càng ưu chuộng các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên và an toàn với sức khỏe. Ví dụ như trà xanh, cám gạo, bột lúa mạch,… Bởi tính chất an toàn của nó và còn bởi giá thành rẻ mà chất lượng cũng được đảm bảo. 

mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách
Các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên đang được ưa chuộng trên thị trường
  • Hàng mỹ phẩm xách tay

Với tâm lý sính hàng ngoại của người Việt Nam thì mặt hàng ngoại nhập này rất được ưa chuộng. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm xách tay cũng ổn nên nhu cầu cũng cao. Mộ trong mặt hàng được ưa chuộng nhất là từ các thị trường uy tín như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…..

3. Lên kế hoạch bán mỹ phẩm online

Việc bán mỹ phẩm online là một việc lâu dài không phải ngày 1 ngày 2. Do đó, không phải làm việc ngẫu nhiên, mà phải cần có một kế hoạch để kinh doanh lâu dài. Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình, đạt được một lợi nhuận như bạn mơ ước.Do đó, bạn cần phải xác định:

a. Sản phẩm    

Sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến phương thức kinh doanh và cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Cần phải xác định ưu điểm của nó để hình thành chiến lược kinh doanh và kênh truyền thông phù hợp nhất đến với khách hàng thông qua các bài quảng cáo mỹ phẩm online trên facebook,zalo, google hoặc các trang thương mại điện tử như shopee, ladada,.. 

Ngoài ra việc nắm rõ sản phẩm của mình giúp bạn mới hiểu rõ cách tư vấn cho KH cũng như có cách quảng cáo hợp lý.

b. Phân tích đối thủ

Bạn cần nghiên cứu xem trên thị trường hiện tại có bao nhiêu đối thủ bán mỹ phẩm online và phân tích điểm mạnh và yếu của họ là gì? Có cách nào khắc phục những điểm yếu của họ thành điểm mạnh của mình không và từ đó tạo ra sự khác biệt để khách hàng có một lý do nên mua sản phẩm của bạn chứ không phải của đối thủ.

Nghiên cứu từ 3- 5 đối thủ mà bạn cảm thấy họ mạnh nhất thông qua việc search google hoặc trên các trang facebook chẳng hạn. Những điều mà bạn có thể khắc phục như là : Giá cả, dịch vụ (phí ship, cam kết, dịch vụ kèm theo … ).

c. Khách hàng mục tiêu

Hình dung ra khách hàng mục tiêu để bán mỹ phẩm online. Việc xác định khách hàng cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng nhiều tới cách bạn kinh doanh như thế nào. Từ việc lên ý tưởng content cho đến phương thức chạy quảng cáo, cách tư vấn.

4. Thái độ bán hàng

Hãy luôn tỏ ra thân thiện và vui vẻ tạo thiện cảm với khách hàng, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng để quyết định xem khách hàng có hứng thú quay trở lại mua hàng của shop bạn là một trong những mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách quan trọng.

mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách
Cần có thái độ vui vẻ để tạo sự thiện cảm đến với khách hàng

Đôi khi bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian với một khách hàng, nhưng đừng bao giờ tỏ ra khó chịu hay mất kiên nhẫn. Hãy cứ vui vẻ và thoải mái, nếu hiện tại khách chưa quyết định mua hàng, cũng không sao vì có thể họ sẽ là khách hàng tiềm năng trong tương lai cho nên việc tạo ấn tượng đầu tiên rất quan trọng.

5. Nên có chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi

Lâu lâu bạn cũng nên đưa ra những chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu của “THƯỢNG ĐẾ”. Có thể dựa theo các dịp đặc biệt, hoặc sự kiện hot trend mà đưa ra chương trình ưu đãi hợp lý.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tạo ra những ưu đãi nhỏ như Freeship, giảm giá khi mua 2 sản phẩm trở lên hoặc tự tạo ra các minigame để thu hút sự quan tâm… Đây là mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách hiệu quả giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Trên đây là các mẹo bán mỹ phẩm online đắt khách có thể giúp bạn thành công? Bạn muốn tìm kiếm cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên facebook hiệu quả? Bạn muốn được tư vấn các bí kíp bán hàng online đạt lợi nhuận khủng? Liên hệ NewonAds chúng tôi để được tư vấn các chiến lược marketing online hiệu quả nhất

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com

 Trả lời

cc-mo-bn-m-phm-online-t-khch-m-bn-cn-phi-bit