MARKETING THUÊ NGOÀI- GIẢI PHÁP GỠ RỐI CHO DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. ivermectin for humans over the counter ivermectin dose for dogs with heartworms where to purchase ivermectin in canada dischem price gouging can ivermectin be purchased over the counter stromectol dose for dogs

MARKETING THUÊ NGOÀI- GIẢI PHÁP GỠ RỐI CHO DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH

Dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Việt Nam đã là điêu đứng rất nhiều doanh nghiệp. Lệnh cách ly được ban hành, hạn chế đi lại giúp hạn chế lây lan trong cộng đồng. Song song với chính sách này đã ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ, tư nhân trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Chính vì vậy, Newonads chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo gỡ rối những khó khăn trong mùa dịch. Marketing thuê ngoài sẽ giúp các doanh nghiệp củng cố được chiến dịch truyền thông xã hội mà không phải mất quá nhiều chi phí xây dựng phòng ban marketing.

Với các doanh nghiệp nhỏ lẻ hay mang tính chất gia đình thì việc bỏ chi phí để tuyển dụng nhân sự xây dựng phòng marketing là vô cùng tốn kém và chưa thật sự cần thiết. Phòng marketing thuê ngoài đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Lợi ích khi dùng marketing thuê ngoài

Quy trình dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Newonads

Với đội ngũ tư vấn cấp cao dày dặn kinh nghiệm, cùng quy trình sát sao giúp các doanh nghiệm bám sát theo toàn bộ quá trình làm việc, khởi chạy chiến dịch, quan sát và nắm rõ được kết quả đạt được và hiệu quả của chiến dịch.

Quy trình gồm 7 bước:

  • Tiếp nhận thông tin

Đây là bước đầu cực kì quan trọng, để đưa ra cách thức tiếp cận đúng đắn định hướng chuẩn xác thì hiểu đúng và hiểu đủ về sản phẩm dịch vụ là vô cùng cần thiết.

  • Khảo sát, nghiên cứu

Ở bước này, đội ngũ Newonads sẽ tiến hành các phương pháp khảo sát và công cụ thống kê, phân tích để xác định thị trường, ngành hàng, đối thủ đang có những diễn biến như thế nào, đang ở giai đoạn nào, từ đó xác định được những điểm mạnh yếu, cơ hội hay khó khăn của thương hiệu.

  • Lên kế hoạch tổng thể

Sau khi khảo sát, nghiên cứu và phân tích, Newonads sẽ lên chi tiết bản kế hoạch ngắn hạn và dài hạn riêng biệt cho mỗi dịch vụ/sản phẩm.

  • Lên chi tiết kế hoạch

Lên kế hoạch triển khai chi tiết theo từng kênh truyền thông, từng thời điểm và chiến thuật triển khai.

  • Triển khai

Nhân sự Newonads tham gia xuyên suốt từ khi tiếp nhận đến, phân tích và triển khai, tối ưu thống kê báo cáo, với đầy đủ sự đảm bảo, có chuyên môn riêng biệt từng mảng: quản lý dự án, content, thiết kế, media.

  • Báo cáo định kỳ

hệ thống report tự động các chỉ số theo ngày hoặc theo tuần, tháng minh bạch, chính xác, khách quan.

  • Đào tạo và chuyển giao

Có các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên marketing mới hoặc doanh nghiệp muốn đào tạo thêm cho nhân viên.

Những cam kết từ phía Newonads

Newonads là một trong những Agency – công ty dịch vụ marketing đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại trên thị trường hiện nay có hơn 7 năm hình thành và xây dựng phát triển.

Đăng ký ngay tại link: https://www.marketingthuengoai.net/ hoặc gọi đến hotline: 0943.494.313 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.Trả lời

marketing-thu-ngoi-gii-php-g-ri-cho-doanh-nghip-ma-dch-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online