Marketing cho phòng gym với 5 ý tưởng độc đáo ngỡ lạ nhưng lại quen ivermectin tablets for humans cost purchase stromectol online can i use cattle ivermectin on chickens is ivermectin available over the counter in australia

Marketing cho phòng gym với 5 ý tưởng độc đáo

Kinh doanh bất kể lĩnh vực nào cũng vậy, một trong những điều quan trọng đầu tiên cần chuẩn bị cho thật tốt đó chính là chiến lược marketing cho chính thương hiệu của mình. Hãy cùng NewonAds khám phá 5 ý tưởng marketing cho phòng gym độc đáo nhất. Nó sẽ là bàn đạp vững chắc để bạn có thể xây dựng thành công chỗ đứng cho mình trên thị trường.

1. Làm quảng cáo video về các khóa học

So với việc tiếp cận qua các biển quảng cáo, poster thì việc marketing cho phòng gym qua video sẽ có tỉ lệ tiếp cận cao hơn. Hình ảnh quay thực tế tại phòng tập, quá trình tập luyện… dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Vừa được nghe thông tin cụ thể vừa được xem hình ảnh chính xác, rõ ràng. Càng hấp dẫn càng bắt mắt và chi tiết về các dịch vụ được cung cấp sẽ dễ dàng đưa khách hàng tìm đến bạn nhanh hơn. Hình ảnh chân thật, video càng hấp dẫn bắt mắt và cụ thể thì sẽ rất dễ dàng thu hút một lượng khách hàng kéo đến bạn nhanh hơn. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho một series ngắn độc lạ kích thích sự tò mò của khách theo concept truyền thông mà bạn mong muốn khách hàng tiếp cận. 

marketing cho phòng gym
Sử dụng video quảng cáo để tăng lượt tiếp cận

2. Ưu đãi theo nhóm 

Khuyến mãi cũng là hình thức hay mà nhiều cửa hàng áp dụng từ trước đến nay, tuy nhiên không phải lúc nào cũng khuyến mãi sẽ khiến cho khách hàng hoài nghi chất lượng dịch vụ của mình. Để lôi kéo một lượng lớn khách hàng, bạn cần có chiến lược giảm giá một cách hợp lý theo từng mức độ, từng thời điểm khác nhau. Càng nhiều ưu đãi hấp dẫn đánh trúng tâm lý thì khách hàng càng có hứng thú và quan tâm nhiều hơn.

marketing cho phòng gym
Ưu đãi theo nhóm để tăng số lượng người sử dụng dịch vụ

3. Tặng buổi trải nghiệm miễn phí cho khách cũng là một ý tưởng hay để marketing cho phòng gym

Khách hàng nào cũng vậy, việc mua hàng hay sử dụng sản phẩm nào đó, thì cũng đều phải tìm hiểu xem xét kỹ càng, thử nghiệm trước khi mua.

Việc bạn có thể dành tặng cho các khách hàng của mình vài buổi tập miễn phí. Trước khi bắt đầu các khóa học chính thức, là cách để khách hàng có thể làm quen và hiểu hơn về dịch vụ. Là cơ hội tốt nhất để bạn phô diễn hết được chất lượng dịch vụ của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đến lòng tin tuyệt đối nhất.

 Sau đó khi thấy OK dịch vụ của bạn thì khách sẽ bắt đầu tin tưởng và sử dụng lâu dài. Không những thế họ cũng có thể đem lại một nguồn khách hàng mới cho bạn từ những người thân bạn bè của họ, một hiệu ứng truyền miệng hiệu quả hơn gấp nhiều so với việc bạn tự quảng cáo cho mình.

4. Thách thức giảm cân

Thách thức giảm cân – Một ý tưởng nghe có vẻ kỳ quặc nhưng lại khá độc đáo, và có thể đạt hiệu quả cao dành cho lĩnh vực Gym này. Tập luyện giảm cân để có 1 body đẹp là một trong những động lực chính thúc đẩy mọi người đến phòng tập. Bạn có thể nhắm vào tâm lý này để đưa ra lời thách thức giảm cân phù hợp. 

Với chiều hướng tích cực cho cả khách hàng và phòng gym. Giúp khách hàng quyết tâm thực hiện để đạt mục tiêu bản thân và từ những hình ảnh đó, bạn có thể tận dụng để quảng bá hình ảnh cho mình giúp thu về một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể gắn bó lâu dài. Cũng đừng quên đưa ra một mức thưởng hấp dẫn để động viên khách hàng nhé. 

5. Sử dụng người nổi tiếng quảng cáo để tăng mức độ hiệu quả của chiến lược marketing cho phòng gym

Để tăng mức độ phủ sóng rộng rãi hơn đến khách hàng mục tiêu, bạn hãy đầu tư cho việc tìm một đại sứ thương hiệu có thân hình đẹp, có liên quan đến lĩnh vực thể thao càng tốt. Để tăng mức độ tin cậy và uy tín của chất lượng. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để tạo ra nét khác biệt cho chính thương hiệu và cạnh tranh lại với thị trường khốc liệt ngoài kia. 

marketing cho phòng gym
Tăng mức độ nhận biết bằng việc sử dụng người nổi tiếng

Áp dụng ngay các ý tưởng marketing cho phòng gym độc đáo phía trên nhé để biến thương hiệu của bạn trở thành một nơi tập Gym tốt nhất và hiện đại nhất trong những năm tiếp theo.

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com

 Trả lời

marketing-cho-phng-gym-vi-5-tng-c-o-ng-l-nhng-li-quen