2 BÀI HỌC VỀ MARKETING CHIẾN LƯỢC MÀ BẠN PHẢI HỌC MỖI THÁNG dischem pharmacy price check stromectol kaufen deutschland can humans take ivomec buy stromectol coupon without prescription generic stromectol from india without prescription

2 BÀI HỌC VỀ MARKETING CHIẾN LƯỢC MÀ BẠN PHẢI HỌC MỖI THÁNG

Marketing chiến lược của bạn là một cái gì đó phải được thực hiện một cách nhất quán. Nếu bạn muốn tiếp tục tiếp cận đối tượng mới, phát triển những điều sau đây và thu hút thêm nhiều khách hàng – bạn phải đặt chiến lược kinh doanh của bạn trước mặt họ.

Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh, tiếp thị cần phải là một phần của nhiệm vụ hàng năm, hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày của bạn để đảm bảo bạn đang xây dựng nền tảng đó.

Trường hợp đa số người đi sai là họ không biết LÀM SAO hay LÀM GÌ để tiếp thị các doanh nghiệp của họ – hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày. Trên thực tế, một số câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nghe được từ các chủ doanh nghiệp là:

Làm thế nào để tôi marketing cho doanh nghiệp của tôi? Marketing chiến lược mà bạn phải học

Có rất nhiều điều để làm – điều gì là quan trọng nhất và tôi sẽ tập trung vào những gì?

Làm thế nào tôi có thể tạo ra một tác động lớn trong một khoảng thời gian ngắn …. (Điều này là phổ biến nhất bởi vì bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến hoạt động kinh doanh thực tế của bạn, phải không?)

Điều gì sẽ mang lại cho tôi những kết quả Lớn nhất?

Mặc dù tôi không thể trả lời tất cả những điều này nhưng tôi có thể giúp bạn bắt đầu và nói với bạn các nhiệm vụ tiếp thị bạn cần làm mỗi tháng để có được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 2 Nhiệm vụ Marketing chiến lược bạn phải làm hàng tháng để có được kết quả phù hợp cho doanh nghiệp của bạn:

HOẠCH ĐỊNH

Đây là một phần trong marketing và thường bị bỏ qua. Tôi nhận được nó có thể được áp đảo nhưng tôi hứa, một khi bạn có một kế hoạch – nó sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều để làm theo.

Tôi luôn luôn nói:

Bạn phải biết nơi bạn đang đi trước khi bạn có thể đến đó!

Hãy suy nghĩ về nó như kéo bản đồ ra trước khi bạn đi trên đường. Bạn phải lên kế hoạch để có được đường phố để đưa bạn đến đích của bạn, phải không? Và một khi bạn đã có kế hoạch của mình, bạn có thể có được chính xác nơi bạn cần. Tương tự với kế hoạch kinh doanh của bạn.

marketing chiến lượcVì vậy, bây giờ bạn có thể nghĩ, tôi có kế hoạch gì?

Bắt đầu bằng cách lập kế hoạch cho mục tiêu của bạn trong tháng. Bạn cần những gì để đạt được?

Đây là một ví dụ:

Phát triển Facebook lên 1.000 người hâm mộ mới

Bằng cách chỉ định Facebook, tôi biết tôi cần phải tập trung nỗ lực của mình vào nền tảng ONE và có thể làm cho một chiến lược đáp ứng được mục tiêu chính xác đó so với một chút ở khắp mọi nơi.

Lập kế hoạch cho mục tiêu của bạn trong tháng – marketing chiến lược

Khởi chạy sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình mới? (Bạn sẽ phải kết hợp kế hoạch quảng bá xung quanh việc ra mắt này)

Nhận 1.000 người theo dõi trên Facebook

Tạo một chiến dịch quảng cáo mới quảng bá dòng sản phẩm mới của chúng tôi

Thiết kế thương hiệu trực tuyến mới cho các điểm tiếp xúc của khách hàng gắn kết

Phát triển danh sách email của chúng tôi lên 25%

Tạo ra 10.000 khách truy cập trang web duy nhất

Nhận 20 khách hàng mới thanh toán

Tạo một Khuyến mại Giáng sinh (Ngày Valentine, 4 tháng 7, Giáng sinh, v.v …)

Tổ chức Ngày khen ngợi khách hàng để nhận giới thiệu từ khách hàng hiện tại và trong quá khứ

Một khi bạn đã phản đối của mình trong tháng, hãy tập trung vào 1-2 mục tiêu chính. Tiếp thị của bạn cần phải được TỰ NHIÊN và điều này sẽ giúp bạn theo dõi thay vì bị choáng ngợp hoặc rải rác.

Sau khi bạn thu hẹp 2 mục tiêu của mình, bạn có thể lập kế hoạch làm thế nào bạn sẽ đạt được chúng. Mọi thứ bạn làm trong tháng sẽ tập trung vào các mục tiêu này.

Các bài đăng trên blog, email của bạn và nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn phải hoạt động để hỗ trợ cho mục tiêu chính của bạn.

Đây là một ví dụ:

Mục tiêu: Nhận 1.000 người theo dõi trên Facebook

Kế hoạch marketing chiến lược của bạn có thể trông như thế này:

Kế hoạch marketing

Lưu trữ một Facebook Giveaway

Người tham gia phải thích trang và chia sẻ Facebook Giveaway để nhập (Điều này sẽ cho phép các mạng truyền thông xã hội của họ xem nó và nhập giveaway cũng!)

marketing chiến lược

Gửi email danh sách email hiện có của chúng tôi khuyến khích họ nhập Giveaway, giúp họ thích trang Facebook của chúng tôi và chia sẻ với bạn bè của họ, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Chạy Quảng cáo giống như Facebook để nhận được nhiều lượt thích hơn trên trang

Xem làm thế nào một khi chúng tôi quyết định những gì chúng tôi muốn đạt được, chúng tôi có thể phá vỡ các bước để đến đó?

SOCIAL MEDIA

Truyền thông xã hội đã trở thành công cụ hiện tượng cho các chủ doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng của họ. Đây là nơi mà nhiều chủ doanh nghiệp phải vật lộn. Họ không có băng thông để tạo hoặc tìm nội dung mới, tạo đồ họa tùy chỉnh, lên lịch hoặc thậm chí gửi nó! Tôi nhận được nó, nhưng bạn chỉ đơn giản là không có khả năng bỏ qua nó.

Truyền thông xã hội phải được kết hợp với tiếp thị hàng tháng của bạn và quan trọng nhất – bạn phải nhất quán.

Tôi đã đề cập đến vấn đề này ở đây nhưng nó đáng để lặp lại, BẠN CÓ THỂ LÀM CHỦNG TRÊN MEDIA MEDIAL MEDIA. Phải – tôi không phải là không cho câu trả lời. ?

Bạn sẽ phải đầu tư thời gian vào các phương tiện truyền thông xã hội và điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn phải nhất quán. Bạn không thể chỉ gửi một lần mỗi tháng hoặc vài ngày một lần, bạn phải đăng ít nhất một lần mỗi ngày. Đây là Rất nhiều nội dung bạn cần chia sẻ nhưng đó là vì phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả của bạn trong tháng.

Xem thêm: Cách để thực hiện 1 chiến lược marketing hiệu quả?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

2-bi-hc-v-marketing-chin-lc-m-bn-phi-hc-mi-thng