Mách chủ quán cách marketing cho quán ăn trên Facebook hiệu quả  dischem price gouging how to purchase ivermectin for humans can you use ivermectin pour on for humans stromectol 3 mg tab merck

Mách chủ quán cách thức marketing cho quán ăn trên Facebook cực hiệu quả 

Với guồng quay phát triển công nghệ số hiện nay, các doanh nghiệp dần dần chuyển dịch qua xu hướng truyền thông trực tuyến. Hầu hết thời gian khách hàng làm việc, tìm kiếm qua internet nên việc tiếp thị trực tuyến cũng lên ngôi. NewonAds cũng sẽ gợi ý bạn cách marketing cho quán ăn trên facebook hiệu quả. Kênh mạng xã hội có lượt truy cập và tiếp cận đứng đầu tại Việt Nam.

1. Thường xuyên cập nhật, làm mới fanpage

Cần thường xuyên đăng tải tin tức, hình ảnh về quán, không gian, món ăn hoặc các chương trình khuyến mãi trên chính fanpage của mình. Tuy nhiên, bạn cũng dành thời gian đầu tư cập nhật thêm nội dung có tính tương tác, hài hước và theo xu hướng mới hiện nay, để thu hút một lượng lớn khách hàng. Đây là một trong những cách marketing cho quán ăn hiệu quả.

Đơn giản, thay vì việc đăng thực đơn và các món ăn của quán, hãy tạo ra những nội dung cung cấp mẹo ăn uống hoặc là thường xuyên đổi mới các món độc lạ để thu hút khách hàng. Bạn có thể đăng tải những câu chuyện vui, tăng tính giải trí hoặc các video vui nhộn để tăng lượt tương tác cho fanpage. Các clip thưởng thức món ăn đó đây, hoặc quay cảnh chế biến món ăn ngay tại quán cũng là một trong những ý tưởng không thể bỏ qua.

2. Tung các chiêu thức quảng cáo độc lạ trong kế hoạch marketing cho quán ăn của mình

Khách hàng rất khó từ chối với của những voucher giảm giá hoặc những chương trình ưu đãi cho các dịp đặc biệt. Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn có món mới, đừng ngần ngại đưa ra những món miễn phí cho khách hàng để ghi nhận sự góp ý của khách hàng và cải thiện tốt hơn.

Chiến dịch quảng cáo độc lạ để thu hút khách hàng

Hiện nay, thì hình thức miễn phí tiền vận chuyển cũng là một trong hình thức quảng cáo thu hút một lượng lớn khách hàng, và khi khách hàng chịu chi nhiều hơn để được miễn phí tiền vận chuyển. Hãy khéo léo đặt ra mức giá phù hợp để khách hàng cảm thấy mình được hưởng nhiều lợi ích từ quán ăn của bạn.

3. Đưa quán ăn của bạn đến gần khách hàng hơn nữa

Các cộng đồng, hội nhóm ẩm thực đang nhận được một sự quan tâm chú ý rất lớn. So với trước đây, để tìm địa điểm ăn uống ngon thì phải dùng Google tra cứu, tuy nhiên thời gian gần đây, những cộng đồng ẩm thực, hoặc những trang review đồ ăn lại được ưa chuộng và đạt mức độ uy tín cao hơn rất nhiều.

Bởi lợi ích sức mạnh của sự truyền miệng nó hiệu quả gấp nhiều lần nhưng lại với chi phí thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp tự quảng cáo chính mình. Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu cho người quen, khách hàng trực tiếp đi ăn và trải nghiệm rồi chia sẻ câu chuyện của mình cho những người khác và từ đó bạn sẽ thu được một khối lượng khách hàng mới tiềm năng.

Bạn có thể suy nghĩ đến việc mời những khách hàng có “sức ảnh hưởng” đến quán của mình để thưởng thức và review đồ ăn của mình cũng là một trong những cách để phủ rộng mức độ nhận biết đến khách hàng mục tiêu.

Trên đây là một vài cách marketing cho quán ăn trên Facebook hiệu quả, NewonAds gợi ý cho chủ quán có thể áp dụng để có thể thu hút khách hàng ghé thăm nhiều hơn nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com


Trả lời

mch-ch-qun-cch-marketing-cho-qun-n-trn-facebook-hiu-qu