15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 - Phần III can i buy ivermectin for humans over the counter stromectol otc price how much are arvs at dischem can i buy ivermectin over the counter in singapore how to use ivermectin tablets

15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 – Phần III

Một chiến lược marketing đúng đắn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp. Vậy chiến lược marketing nào là phù hợp để tăng doanh số, thúc đẩy doanh thu. Cùng NewonAds tìm hiểu 15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 – Phần III.

15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp phần 3

  1. Paid media advertising

Quảng cáo truyền thông trả tiền là giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng. Rõ ràng, bạn sẽ phải thanh lý vốn để có kết quả. Nhưng có lợi tức đầu tư trên mỗi xu bạn đã bỏ ra. Sau đây là các loại quảng cáo truyền thông trả tiền.

– Tìm kiếm phải trả tiền

– Trả tiền trên mạng xã hội

– Truyền hình và đài phát thanh thương mại

– Quảng cáo hiển thị

– Quảng cáo in

– Biển quảng cáo

Loại tiếp thị này yêu cầu lập kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho mỗi hiệu suất của quảng cáo . Trong trường hợp, quảng cáo của bạn không hoạt động, đừng lãng phí tiền của bạn thay vào đó hãy nghĩ về một số cách khác để tiếp thị sản phẩm của bạn.

15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 - Phần III
15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 – Paid Media Advertising
  1. Storytelling (Kể chuyện):

Kể chuyện là một cách cảm xúc để tiếp cận khán giả của bạn. Bạn có thể sản xuất những câu chuyện cá nhân, câu chuyện thương hiệu hoặc một câu chuyện về một trong những khách hàng của bạn sau khi được sự cho phép của họ. Có thêm một xu hướng nói một câu chuyện trong đúng sáu từ. Ở đây nhà văn đòi hỏi kỹ năng viết tuyệt vời để tạo ra một câu chuyện ngắn có ý nghĩa. Loại chiến lược tiếp thị này giúp bạn chiếm được lòng tin và lòng trung thành của khách hàng.

  1. Chương trình giới thiệu:

Loại chiến lược marketing này làm cho việc sử dụng các khách hàng hiện tại của bạn để có được khách hàng mới trên tàu. Bạn trả một số ưu đãi hoặc lợi ích cho khách hàng nếu họ yêu cầu bạn bè của họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mọi người thường làm tiếp thị truyền miệng để có được lợi ích. Số tiền bạn trả cho họ là khá nhỏ trước lợi nhuận bạn nhận được. Tìm cách để theo dõi các lượt giới thiệu được thực hiện bởi khách hàng của bạn trước khi mang lại cho họ lợi ích.

  1. Growth Hacking:

Loại chiến lược tiếp thị này được sử dụng để đạt được sự hồi sinh trong khán giả trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách hack vào một trong những chiến lược tiếp thị internet. Có rất nhiều chuyên gia có thể làm công việc này cho bạn để đổi lấy tiền. Một phương pháp là thử một số chiến lược tiếp thị cùng một lúc. Bạn có thể nhận được một lượng dữ liệu khổng lồ bằng cách làm theo kỹ thuật này.

  1. Networking events (Sự kiện kết nối):

Có những kỹ thuật tiếp thị khác mà bạn không thể làm từ phía sau màn hình máy tính. Đối với điều này, bạn cần phải bước ra ngoài thế giới thực và tổ chức một số sự kiện kết nối mạng để có được những khách hàng tiềm năng có thể tận hưởng dịch vụ của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang cung cấp một khóa học trực tuyến, bạn có thể thiết lập một gian hàng nơi mọi người có thể tiếp cận với bạn và bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức với họ về khóa học của bạn và khuyến khích họ tham gia khóa học bằng cách giảm giá thêm cho họ.

15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 - Phần III
15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 – Networking Events

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

15-loi-chin-lc-marketing-cn-c-cho-doanh-nghip-nm-2019-phn-iii