10 MẸO ĐỂ LÀM SEO TRÊN BLOG HIỆU QUẢ - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how much ivermectin liquid to give a dog where can i get ivermectin for humans is ivermectin available in the us purchase stromectol

10 MẸO ĐỂ LÀM SEO TRÊN BLOG HIỆU QUẢ

Nếu bạn có blog của công ty nhưng không quan tâm đến việc làm SEO, bạn sẽ thiếu một cơ hội vàng để mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cao cho trang web của bạn và cải thiện doanh số. Dưới đây là những lời khuyên SEO chuyên nghiệp quan trọng chắc chắn sẽ cải thiện ROI của blog của bạn.

Sử dụng các bài đăng trên blog để tối ưu hóa các từ khóa đuôi dài không được đề cập đến trên trang web chính của bạn, đặc biệt là các từ khoá có ý định mua cao, chẳng hạn như “các lợi ích bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ dài hạn” hoặc “các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lâu dài” hoặc ” Lợi ích bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lâu dài cho tuổi niên thiếu “.

Các yếu tố để làm SEO hiệu quả trên blog

Thêm yếu tố chuyển đổi vào mẫu bài đăng blog của bạn. Nếu người đọc đang vui mừng về bài đăng trên blog của bạn về bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ dài hạn, hãy hiển thị một mẫu yêu cầu, số điện thoại của bạn, và có lẽ một liên kết đến trang dịch vụ liên quan trên trang web của bạn, trong footer của mẫu hoặc thanh bên.

Tiêu đề bài đăng trên blog nên bao gồm từ khoá mục tiêu, nhưng cũng hấp dẫn người đọc của con người. Pha trộn hai mục tiêu có thể là thách thức.

Đối với SEO và nhiều lý do khác, xuất bản nội dung chất lượng cao là bắt buộc. Thuật toán của Google đã cải thiện khả năng xác định và khen thưởng nội dung gốc, có ý nghĩa và có thẩm quyền – và dĩ nhiên những người đọc blog của con người cũng theo cùng một điều. Với ý nghĩ đó, các tác giả trên blog của bạn phải được xác định theo tên, và có bios trên mỗi bài đăng hoặc một trang riêng xác định độ tin cậy của chúng.

Một yếu tố quan trọng nhưng bị bỏ qua về chất lượng nội dung là chỉnh sửa. Các bài đăng trên blog có lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả, câu không thể hiểu nổi và không có điểm rõ ràng sẽ khiến Google và thậm chí còn quan trọng hơn từ khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Có bài viết được chỉnh sửa để có ý nghĩa và kiểm tra tính chính xác trước khi xuất bản. Để có cái nhìn sâu sắc hơn  về nội dung để làm seo.

Nếu bạn xuất bản một trang thông tin địa lý trên blog của bạn (một ý tưởng tuyệt vời), hãy bao gồm mã nhúng ở cuối bài đăng và đảm bảo mã nhúng liên kết đến bài đăng trên blog hoặc trang sản phẩm / dịch vụ có liên quan trên trang của bạn Trang web chính. Các blog và trang web trong niche của bạn có thể lấy mã nhúng và do đó dễ dàng tái tạo lại Infographic của bạn – một lần nữa cung cấp cho bạn liên kết chất lượng cao và lưu lượng truy cập mới có liên quan.

làm seoMời các blogger có ảnh hưởng trong thị trường của bạn và các hốc có liên quan để làm tác giả khách trên blog của bạn. Những tác giả như vậy sẽ nâng cao chất lượng và quyền hạn của nội dung blog của bạn mà Google sẽ nhận thấy. Và một lần nữa, các tác giả khách mời sẽ quảng bá các bài đăng khách mời của họ, lôi kéo bạn bằng các liên kết mới và lưu lượng truy cập mới. Điều quan trọng là mời các tác giả một cách có chọn lọc: đảm bảo rằng họ đáng tin cậy, có các trang web đáng tin cậy và có kỹ năng chuyên môn và như các nhà văn.

Nếu blog của bạn đã được khoảng một thời gian dài, rất có thể là bạn có bài viết blog cũ mà là lỗi thời hoặc không còn liên quan đến kinh doanh của bạn và / hoặc blog chủ đề. Loại bỏ các bài đăng này sẽ tăng cường tính phù hợp của nội dung blog tổng thể của bạn và có thể cải thiện khả năng hiển thị hữu cơ tổng thể của nó. Bài đăng trên blog mạnh mẽ trong kho lưu trữ đã phát triển một chút bụi có thể được cập nhật và chia sẻ lại trên phương tiện truyền thông xã hội – một cách tương đối dễ dàng để thu hút người đọc, liên kết và chia sẻ xã hội mới.

làm seoNếu bạn có một nỗ lực xuất bản đang diễn ra đang diễn ra như là một phần của chiến dịch SEO hoặc xây dựng thương hiệu của bạn, các bài đăng từ blog của bạn có thể rất hữu ích cho mục đích liên kết. Nhiều nhà xuất bản ngoài trang không muốn bao gồm liên kết tới trang sản phẩm / dịch vụ trang web của công ty trong bưu điện khách mời, vì chúng được coi là (và thường là) quá tự quảng cáo. Các bài đăng trên blog có xu hướng mang tính thông tin hơn và ít “market-y” hơn nội dung trang web tiêu chuẩn, do đó nhiều nhà xuất bản chấp nhận nhiều hơn về việc duy trì tính toàn vẹn nội dung của chúng.

Nếu bạn muốn gia tăng sức mạnh SEO của blog công ty bạn nhưng cần trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi! Tìm đúng từ khóa, phát triển một kế hoạch nội dung chi tiết, sản xuất nội dung và nội dung tiếp thị đều mất rất nhiều thời gian và chuyên môn. Chúng tôi làm việc đó mỗi ngày và muốn có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mục tiêu viết blog của bạn và xem liệu chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những gì không?

Xem thêm: 12 Phương Pháp Tối Ưu Onpage Seo 2017

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-mo-lm-seo-trn-blog-hiu-qu-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online