LÀM SAO ĐỂ QUẢNG CÁO VIDEO ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

LÀM SAO ĐỂ QUẢNG CÁO VIDEO ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT?

Có nhiều yếu tố cấu thành nên hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo video như: nội dung, hình ảnh, thiết kế bố cục, chất lượng,…Để một quảng cáo video mang tính hiệu quả đòi hỏi phải có ý tưởng nền tảng tốt và triển khai vững thì hiệu quả mang lại sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

NỘI DUNG

Thứ nhất chính là nội dung xuyên suốt toàn bộ video phải truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi đến đối tượng người xem. Thông điệp càng rõ ràng, mang tính nhân văn đánh vào tâm lý đồng cảm người xem sẽ thành công trong việc thu hút. Tuy nhiên, thời lượng video không nên quá dài sẽ gây hiệu ứng ngược, làm người xem cảm thấy phiền và không muốn tiếp tục xem dẫn đến giảm hiệu quả tiếp cận trong toàn chiến dịch.

HÌNH ẢNH – NHÂN VẬT

Một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc hiệu quả chiến dịch chính là sử dụng hình ảnh và nhân vật, diễn viên trong video. Một nhân vật thể hiện được cung bật cảm xúc để truyền tải đúng thông điệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Mỗi một hình ảnh sử dụng xuyên suốt video sẽ đánh vào đối tượng khách hàng tương ứng, đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể nói lựa chọn người mẫu, diễn viên thể hiện nội dung chính như là người giúp khách hàng nhìn nhận bộ mặt thương hiệu, doanh nghiệp của bạn.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Tại sao bây giờ người ta lại ưa chuộng độ phân giải HD, 4k,…Chính vì khi xem một video sắc nét, màu sắc tươi sáng sẽ thu hút người xem, làm họ trở nên thích thú với suốt thời gian video.

Cuối cùng đó chính là lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng giúp bạn truyền thông một cách tối ưu nhất đến với khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Newonads hân hạnh được là người đồng hành cùng bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu trong tương lai.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/

 Trả lời

lm-sao-qung-co-video-t-hiu-qu-cao-nht-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online