Làm sao cho fanpage bạn phát triển hiệu quả? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. stromectol ivermectin pret stromectol for lice- dosage stromectol and bird mites where to buy ivermectin for humans over the counter how to mix ivermectin for dogs

Làm sao cho fanpage bạn phát triển hiệu quả?

Là một trong những nhân tố làm đa dạng thêm cho lĩnh vực marketing online, fanpage đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình. Dùng nguồn lực fanpage như thế nào để mang lại lợi nhuận nhiều nhất? Và chăm sóc fanpage như thế nào để chúng phát triển hiệu quả? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề làm fanpage hiệu quả.

Fanpage là gì?

Fanpage được ra đời với mục đích đầu tiên là một trang do cá nhân hoặc doanh nghiệp lập ra để tạo môi trường gắn kết, tương tác về một hoặc nhiều điểm chung nào đó. Sau một thời gian phát triển không ngừng nghỉ, với khả năng lan tỏa tuyệt vời, cách dùng fanpage trên facebook đã trở thành một phương tiện để các cá nhân và doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của mình. Muốn sử dụng fanpage để bán hàng tốt, bạn cần phải xây dựng một chiến lược chăm sóc tối ưu.
làm fanpage hiệu quả

Sử dụng fanpage để bán hàng tốt hơn

Theo những số liệu thống kê gần đây thì có khoảng 20 triệu tài khoản ở Việt Nam đăng ký trên facebook với nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn 70% trong số này dành thời gian online facebook nhiều hơn đọc báo. Chính vì thế, đây chính là một kênh vô cùng tuyệt vời dành cho những ai muốn tiếp cận người dùng online.

Bạn hoàn toàn có thể lập được cho mình một trang fanpage hoàn toàn miễn phí và đơn giản trong khi không biết gì nhiều về các kiến thức IT.

Trên fanpage, bạn có thể chủ động tương tác và đưa lên những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hoạt động trên fanpage, bạn sẽ tạo niềm tin cho khách hàng tốt hơn so với website hay forum.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo của facebook, bạn có thể tiếp cận rộng và sâu với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được cho mình những chiến lược marketing online phù hợp.

Những bí quyết chăm sóc fanpage hiệu quả

Chăm sóc fanpage thường xuyên, bạn sẽ thu lại nhiều lợi ích đến bất ngờ. Bạn đang băn khoăn tìm những cách làm hiệu quả? Vậy thì hãy bắt đầu từ những bước sau:

  • Xác định kênh bán hàng: Hãy tạo cho mình một địa chỉ duy nhất để đại diện cho dịch vụ và sản phẩm của bạn trên facebook. Cho dù bạn có kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau đi chăng nữa thì tốt nhất vẫn chỉ dùng một fanpage thôi.
  • Chăm chút trong việc đặt tên. Bạn hãy đặt tên fanpage bằng cách có chứa tên riêng và từ khóa liên quan về sản phẩm mà bạn kinh doanh. Phải đặt tên sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, tạo cảm xúc và tránh đặt trùng tên với trang khác. Một thủ thuật chăm sóc hiệu quả đó là không nên thay đổi tên khi fanpage của bạn đã có trên 200 lượt like.
  • Tuyển chọn và cập nhật nội dung fanpage liên tục. Điều này sẽ giúp các hoạt động tương tác giữa người kinh doanh với khách hàng tốt đẹp hơn và mang đến cho bạn những nguồn thu đáng kể. Cố gắng đầu tư về mặt hình ảnh cũng như những gợi ý tò mò về các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chắc chắn fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý.
  • Nội dung phải được cập nhật đúng thời điểm. Khung thời gian từ 11-12h và 21-22h chính là thời điểm vàng mà các fans online nhiều nhất trong ngày. Để chăm sóc fanpage hiệu quả, tuyệt đối đừng bỏ qua điều này nhé.
  • Tích cực feedback cho khách hàng. Đây cũng là một chiến lược hay mà bạn nên áp dụng. Sự hồi đáp của bạn chính là tín hiệu để khách hàng biết rằng bạn đang quan tâm đến những vấn đề và cảm xúc của họ.
  • Hãy sử dụng dịch vụ facebook ads để tăng tầm ảnh hưởng của fanpage.

làm fanpage hiệu quả
Với những thông tin gợi ý trên, tin chắc rằng bạn đã biết cách làm sao cho fanpage bạn phát triển hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với những chiến lược chăm sóc fanpage độc đáo của riêng mình!

Xem thêm: Làm sao để viết một bài quảng cáo hiệu quả?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/lm-sao-cho-fanpage-bn-pht-trin-hiu-qu-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online