KOL MARKETING VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | Newon Ads stromectol buy online uk stromectol coupon buy stromectol overnight shipping without prescription can ivermectin be given orally to pigs what are the uses of ivermectin who manufactures ivermectin in australia

KOL MARKETING VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển bùng nổ của mạng internet, việc sử dụng những người có tầm ảnh hưởng (KOL) trong các chiến dịch quảng cáo đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về KOL Marketing và thực hiện chiến dịch sao cho hiệu quả.

  1. KOL MARKETING là gì?

Trước tiên, KOL là gì? KOL là từ viết tắt cho Key Opinion Leader – được hiểu như là người có sức ảnh hưởng đến người khác trong lĩnh vực nào đó. KOL có thể là những người làm trong nghề giải trí như ca sĩ, diễn viên, MC, … Hoặc có thể là những diễn giả, giảng viên, chuyên gia trong một lĩnh vực. Những người viết sách, blogger, vlogger hay cá nhân được yêu thích bởi cộng đồng mạng cũng có thể được xem là KOL.

KOL MARKETING VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾTKOL Marketing là một hình thức quảng cáo dựa vào tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội của các KOL. Hình thức KOL Marketing ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, đây sẽ là hình thức quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiến dịch marketing.

  1. Hiệu quả của KOL Marketing

Thông qua các trải nghiệm, đánh giá và chia sẻ thực tế của các KOL, khách hàng sẽ có sự  tin tưởng với sản phẩm, thúc đẩy hành vi mua hàng. Với sự lồng ghép khéo léo và tự nhiên, các thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của nhãn hàng dễ dàng đi vào tâm trí của người dùng. Doanh nghiệp không chỉ nhận được doanh thu từ những đơn hàng tự nhiên này, mà uy tín và thương hiệu cũng được lan truyền xa hơn.

KOL MARKETING VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾTTận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội và tốc độ truyền tải nhanh chóng trên internet, cùng với sự kết hợp với các phương thức quảng cáo khác, các sản phẩm và dịch vụ của nhãn hàng sẽ đến tay càng nhiều càng nhiều khách hàng.

  1. Thực hiện chiến dịch KOL Marketing sao cho hiệu quả

Thách thức lớn nhất cho mỗi doanh nghiệp là phải tìm ra được các KOLs phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà nhãn hàng cung cấp. Việc lựa chọn KOL không phù hợp với mặt hàng đang cung cấp sẽ không có được hiệu quả, dẫn đến lãng phí chi phí của chính doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp nên hợp tác với những KOL thích hợp với quy mô dự án và đối tượng khách hàng mà nhãn hàng nhắm đến.

LỜI KẾT

Xu hướng KOL Marketing là sự kết hợp hoàn hảo của marketing online và yếu tố khách quan dựa trên việc sử dụng sản phẩm của người nổi tiếng. Phương thức quảng cáo mới này sẽ dần thay thế cho các hình thức tiếp thị truyền thống để đạt được hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

kol-marketing-v-nhng-iu-cn-bit-newon-ads