Kinh nghiệm thiết lập google ads cho bán hàng! - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

Kinh nghiệm thiết lập google ads cho bán hàng!

Google ads là một trong những thủ thuật của marketing online nhằm đưa sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng. Không ai có thể chối cãi như công dụng mà google ads mang lại bởi nó là nguồn thông tin quảng cáo sản phẩm khổng lồ, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được quảng cáo về một sản phẩm, dịch vụ nào đó thông qua từ khóa mà bạn kiếm. Google ads là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả và mang lại độ chính xác cao phải không nào? Nếu như bạn chưa biết cách thiết lập google ads cho bán hàng cũng như cách lên TOP nhờ google ads thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thiết lập Google ads có gì khác facebook ads?

Bạn đã biết cách thiết lập google ads chưa nào? Để hiểu lý do tại sao Google trở thành một công cụ tuyệt vời thì chúng ta hãy cùng so ánh với đối thủ cạnh tranh nặng ký facebook ads.

Bạn đã biết facebook ads hoạt động như thế nào rồi phải không? Facebook ads cũng là một trong những thủ thuật của marketing online nhằm đưa sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng, tuy nhiên bạn không cần phải quan tâm người tiêu dùng tìm kiếm cái gì mà chỉ cần bạn chạy ads đến đối tượng mà bạn nghĩ họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm thông qua sở thích, công việc,…

Còn đối với nội dung Google ads hiệu quả thì sao nhỉ? Mặc dù cũng là thủ thuật của marketing online nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ đến người dùng nhưng với thiết lập google ads người dùng chỉ cần tìm kiếm từ khóa thì những quảng cáo theo từ khóa sẽ hiện lên theo từ khóa và rồi chỉ cần lick vào trang web của bạn là đã có thể mua hàng.

Thiết lập Google Ads sẽ hướng đến người dùng, đối tượng mà nó hướng đến là đối tượng tìm kiếm các từ khóa mà bạn đã thiệt lập sẵn, quảng cáo của bạn sẽ không hiện nếu không chọn đúng từ khóa.

Cách thiết lập facebook ads hiệu quả nhất.

Để thiết lập google ads một cách hiệu quả thì đều đầu tiên bạn cần quan tâm là đưa ra mục tiêu và ngân sách quảng cáo. Nếu không có được mục tiêu cụ thể thì chắc chắn rằng quy trình quảng cáo của bạn sẽ trở nên vô nghĩa và sản phẩm của bạn cũng không được người dùng công nhận. Chính vì thế, cách thiết lập google ads hiệu quả nhất là bạn nên có kế hoạch rõ ràng dựa vào những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Bên cạnh đó, để quảng cáo của bạn lên TOP thì việc phân tích đối thủ cạnh tranh là điêu vô cùng quan trọng. Bạn nên thiết lập google ads sao cho khắc phục được những điểm yếu và phát huy được những điểm mạnh mà bạn đã nhìn thấy được từ đối thủ cạnh tranh, chắc chắn bạn sẽ có được thành công.

Ngoài ra, để thiết lập google ads hiệu quả cho bán hàng thì bạn cũng cần phải tạo một hồ sơ khách hàng đồng thời xây dựng danh sách từ khóa và một danh sách từ khóa tiêu cực nữa nhé.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm thiết lập google ads bán hàng nêu trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn trong quá trình kinh doanh bán hàng của mình. Hãy cùng tham khảo và thử nghiệm để thấy được những tính năng vượt trội của google ads nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Sai lầm thường gặp khi bạn thuê ngoài một đơn vị quảng cáo Google Adwords

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/kinh-nghim-thit-lp-google-ads-cho-bn-hng-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online