Kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online để có được thành công how to give ivermectin to horses stromectol buy online ivermectin buy online malaysia how can i get ivermectin in usa where to buy generic stromectol canadian pharmacy no prescription is ivermectin being used in canada for covid

Kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online để có được thành công đúng mức

Nhiều người trẻ khéo tay ngày nay đã chọn cho mình đồ handmade như một con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lĩnh vực này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online

Kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online cần lưu ý

Có kiến thức sâu rộng về sản phẩm

Đồ handmade là một mặt hàng đòi hỏi sự khéo tay và đặc biệt, vì sản phẩm làm bằng tay nên luôn có sự độc đáo, sáng tạo và tính riêng biệt. Do đó, làm chủ một cửa hàng đồ handmade luôn cần có sự trau dồi, đổi mới, sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu biến đổi liên tục của khách hàng. Đồng thời, cũng phải có sự thấu hiểu sâu sắc đối với sản phẩm của mình, để giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về ý nghĩa, công dụng của sản phẩm.

Các kiến thức này hoàn toàn có thể được cập nhật qua sách, báo, các website trực tuyến về đồ handmade cũng như tham khảo video trên mạng, …

kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade onlineKinh doanh hàng handmade cần có sự tinh tế, hiểu biết

Nắm bắt thị hiếu khách hàng

Hiện nay, việc kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng cần nắm rõ nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Đặc biệt với mặt hàng handmade có tính cá nhân hóa khá cao. Bạn phải thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất dựa trên các thông tin mà khách hàng quan tâm như thần tượng, truyện tranh, âm nhạc, … cũng như dựa trên các yêu cầu của khách hàng để làm ra các sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn xem shop online của mình sẽ thường xuyên kinh doanh các mặt hàng ở phân khúc nào, bình dân (giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng) hay cao cấp (có khi từ vài triệu đồng trở lên) để dễ tư vấn và trưng bày các sản phẩm trên kênh online của mình sao cho hiệu quả.

Theo kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online của nhiều người, có 3 nhóm khách hàng chính:

+ Khách mua hàng handmade có sẵn

+ Khách mua nguyên liệu để tự làm

+ Khách đặt sản phẩm handmade theo yêu cầu riêng

Bạn phải phân bổ ngân sách và thời gian cho các nhóm khách hàng này sao cho hiệu quả khi kinh doanh đồ Handmade online

kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade onlineCần hiểu thị hiếu khách hàng khi kinh doanh hàng handmade online

Lên kế hoạch kinh doanh bài bản, chi tiết 

Một kế hoạch kinh doanh bài bản, chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có trình tự rõ ràng khi triển khai kinh doanh đồ Handmade online, tránh những lãng phí không đáng có. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để những lỗ hổng trong kế hoạch kinh doanh đồ Handmade online của bạn có được những lời khuyên và góp ý chân thành, giá trị. Lưu ý là kế hoạch cần tập trung vào việc triển khai kinh doanh online. Đơn cử như các vấn đề sau:

+ Tên cửa hàng: nên chọn tên ngắn, dễ nhớ, dễ tìm

+ Website online: Xây dựng như nào, mất bao lâu và bao nhiêu tiền

+ Xây dựng các Fanpage bán hàng trên Facebook, Instagram, …

Tìm nguồn hàng

Việc tìm nguồn hàng cho sản phẩm online là điều cần thiết để làm ăn lâu dài. Nguồn hàng cần đảm bảo các yếu tố như chất lượng, giá cả, xuất xứ, độ đa dạng của nguyên phụ liệu, … Điều này tác động rất lớn đến độ độc đáo của sản phẩm, chất lượng và mức giá cả cuối cùng – ba điều tạo nên lợi thế cạnh tranh của một shop kinh doanh đồ handmade online. Một số địa chỉ có thể nhập hàng nguyên phụ liệu handmade:

+ Hà Nội: Phố Cửa Đông, Phố Hà Trung, Phố Hàng Mã, …

+ TP.HCM: Chợ da Hòa Hảo, chợ Kim Biên, Chợ Đại Quang Minh, …

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đồ handmade online, nếu bạn có bất kì điều gì cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

kinh-nghim-kinh-doanh-handmade-online-c-c-thnh-cng