Kinh doanh túi xách online đem lại lợi nhuận "Khủng" stromectol dosage scabies where to buy ivomec for humans using stromectol to treat mites is ivermectin available over the counter in australia can humans take horse ivermectin orally

Kinh doanh túi xách online đem lại lợi nhuận “Khủng”

Hôm nay mình sẽ viết 1 bài chia sẻ về các kinh nghiệm kinh doanh túi xách online và trả lời các thắc mắc của các bạn, và nếu ai đang có ấp ủ ý định kinh doanh online có thể tham khảo những “nguyên tắc vàng” trong việc kinh doanh mặt hàng này.

Kinh doanh các mặt hàng thời trang chưa bao giờ hết hot đặc biệt là túi xách hầu như là xu hướng thay đổi liên tục theo thời gian và không hề lỗi thời. Bởi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là “vô biên”. Trong đó túi xách là một trong những mặt hàng có mức tiêu thụ lớn và tiềm năng nhất, có thể buôn bán quanh năm và nếu nhanh nhạy, năng động, bạn hoàn toàn có thể thu được mức lãi khủng. 

1. Cái tên thương hiệu đủ ấn tượng chưa?

Để tạo một ấn tượng đầu tiên trong tâm trí khách hàng, thì cần xác định tên thương hiệu cho riêng mình. Không nên đặt tên chung chung hay quá cầu kì, một cái tên ngắn gọn dễ nhớ, một điểm nhấn ấn tượng thể hiện phong cách riêng của thương hiệu. Và cũng là cách tạo thuận lợi trong quá trình Marketing cho shop hiệu quả nhất, dễ dàng leo top tìm kiếm trên google và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy. 

kinh doanh túi xách online

2. Nghiên cứu thị trường và định hướng khách hàng mục tiêu cho việc kinh doanh túi xách online của mình

Đầu tiên, bạn nên xác định và khoanh vùng đối tượng tiềm năng cần phải khai thác. Cụ thể thông qua việc xác định độ tuổi, giới tính, sở thích, nhu cầu, thu nhập hàng tháng,… 

Nếu muốn bám trụ với nghề kinh doanh túi xách online, bạn nên khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng về  nhu cầu của khách hàng về túi xách trong những năm gần đây, loại nào đang thịnh hành và được mua hàng nhiều nhất… Có những đối thủ cạnh tranh nào xung quanh đây và nhu cầu ra sao, số lượng bán có khả quan không…

Nếu nhắm đến đối tượng sinh viên thì bạn nên chọn túi xách giá “hạt dẻ” với kiểu dáng năng động. Còn đối với dân công sở, bạn nên bán túi xách tầm trung với mẫu mã và chất lượng đảm bảo.

3. Vốn

Kinh doanh quan trọng là phải có vốn, vốn ít hay nhiều thì tùy vào khả năng nhưng  bạn bắt buộc phải dự trù kinh phí tầm khoảng 3-4 tháng cho việc kinh doanh tiếp theo.  

kinh doanh túi xách online
Nguồn vốn ổn định

Hiện nay có 2 hình thức kinh doanh online khá phổ biến đó là bán hàng có sẵn và hàng order (hàng không có sẵn đợi khách đặt mua rồi order về):

  • Bán hàng có sẵn bắt buộc bạn phải cần có vốn nhiều và đây là loại hình được nhiều bạn sử dụng nhất vì tính linh hoạt và chủ động trong việc kinh doanh. Khách hàng được xem hàng thật, lựa chọn mẫu mã và trả tiền mua. Shop thì có sẵn mặt hàng cung cấp nhanh chóng cho khách.
  • Bán hàng order là bạn quảng cáo sản phẩm, các mẫu mã từ các đối tác của mình. Khách chọn và order, bạn sẽ đặt hàng bên đối tác và phải đợi vài ngày lấy hàng giao cho khách. Cách này thường ít được ưa chuộng vì tính thụ động của nó bắt ta phải chờ đợi và chất lượng sản phẩm đôi khi không được như hình quảng cáo. Loại hình thức này bạn sẽ cần ít vốn hơn, nhưng phải cẩn trọng về chất lượng sản phẩm. 

4. Tìm nguồn hàng ổn định và chất lượng để đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh túi xách online

Trước khi nhập hàng bạn nên tìm hiểu kỹ nhiều nguồn hàng và nhà phân phối. Cần chọn những nhà buôn có uy tín và danh tiếng về chất lượng cũng như mẫu mã. Kinh doanh túi xách online thành công hay không phụ thuộc nhiều vào điều này. Nên bỏ chút thời gian dạo qua các shop bán sỉ túi xách để so sánh giá cả, số lượng và kiểu dáng. Cũng nên hợp tác lâu dài với những mối làm ăn tốt để hạn chế rủi ro và nhanh thu lại vốn.

5. Chăm chút cho hình ảnh thương hiệu và tận dụng triệt để mạng xã hội để mở đường cho khách hàng tiềm đến mình một cách tốt nhất

Khách hàng online là là đối tượng lựa chọn mặt hàng qua trang web và mạng xã hội. Do đó, bạn nên chú trọng nhiều hơn đến chất lượng hình ảnh. Bạn cũng cần thiết kế, sắp xếp bày bán sản phẩm trên trang thật thu hút và đa dạng. Vừa cho thấy sự chân thực của mặt hàng túi xách vừa tạo lòng tin cho khách hàng.  Bạn có thể tham khảo các cách thức đăng bài bán túi xách trên các trang online hoặc là cách quảng cáo túi xách online trên facebook, zalo, instagram,… của các chuyên gia. Đó là một trong các trang thương mại có nhiều tiềm năng cho việc kinh doanh.

kinh doanh túi xách online
Chú trọng đầu tư hình ảnh thương hiệu trên cái trang MXH

Với những kinh nghiệm về việc kinh doanh túi xách online phía trên, NewonAds chúng tôi hy vọng bạn có thể thành công. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cách chạy quảng cáo online hiệu quả nhất nhé.Trả lời

kinh-doanh-ti-xch-online-em-li-li-nhun-quot-khng-quot