Cách kiểm tra Audit website khi Google cập nhật thuật toán mới stromectol scabies side effects buy stromectol au no prescription stromectol 3 mg 4 tablet does ivermectin have side effects how much liquid ivermectin for humans does ivermectin work on covid-19

Hướng dẫn cách kiểm tra Audit website khi Google cập nhật thuật toán mới

SEO Audit là một quá trình kiểm soát website để đánh giá sự thân thiện với công cụ tìm kiếm của một trang web trong một số khu vực chi tiết. Khi Google cập nhật thuật toán mới, có 4 điều mà bạn nên xem xét khi kiểm tra audit website:

Kiểm tra Audit Website khi google cập nhật

  1. Khía cạnh kỹ thuật

Khi ra mắt các bản cập nhật mới, Google quét lại một lượt và kiểm tra lại các website. Các vấn đề kĩ thuật cũ mà Google đã bỏ qua (hoặc không tìm ra) trước đó có thể là lý do đáng lo ngại.

Liệu bạn có gây nhầm lẫn cho Google khi có thẻ hreflang hoặc thẻ canonical không đúng? Điều này không thành vấn đề nếu tốc độ tải trang của bạn là 3 giây và tất cả các đối thủ khác là 10 giây.

Tuy nhiên, nếu sau khi quét qua website, một đối thủ khác của bạn được Google bot phát hiện có page speed cũng là 3 giây, thậm chí có cấu trúc web tốt hơn, thì bạn nên tiến hành tối ưu thêm cho website của mình.

–> https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi

kiểm tra Audit website
Cải thiện điểm page speed website được tối ưu khi kiểm tra audit website
  1. Backlinks

Backlinks dường như là một vấn đề muôn thuở. Ngay cả khi Google nói rằng Thuật toán Penguin 4.0 bỏ qua các link spam thì tôi vẫn thấy có khá nhiều những câu chuyện gần đây về các trang web bị phạt sau một cuộc tấn công SEO.

Tránh Footprint trong SEO backlink. Các vấn đề liên quan đến backlink sẽ dính nhiều đến vấn đề Footprint, bao gồm:

– Trùng IP

– PBN không có traffic

– PBN trùng Whois , Trùng Gmail

– Trỏ Vòng Tròn

– PBN thường bị sụp host

– PBN sex , cờ bạc

– PBN có theme (giao diện) không đẹp mắt (Google thường đánh giá những PBN này được tạo ra để thao túng thứ hạng, không phải một website cung cấp giá trị hữu ích cho người dùng)

kiểm tra audit website
PBN trong SEO vẫn là kĩ thuật SEO tối quan trọng
  1. Nội dung:

Nội dung là một phần rất quan trọng trong trang web. Vậy nên hãy đảm bảo rằng bạn không làm Google bối rối với việc trùng lặp nội dung, các thẻ Meta Description và Titles.

Ngoài ra, bạn nên so sánh nội dung của mình với nội dung mà đối thủ cạnh tranh đang có. Điều gì mà chúng ta có thể cải thiện không? Còn chủ đề nào khác đối thủ đã có nhưng bạn chưa đề cập không?

Nếu website có nội dung sơ sài, hoặc chỉ đề cập đến duy nhất các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh thì Google sẽ không ưu ái website của bạn khi kiểm tra audit website.

Một website được Google đánh giá cao là web cung cấp nội dung hữu ích ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG.

  1. Trải nghiệm người dùng (UX):

Nhiều cập nhật và thuật toán gần đây (như RankBrain) tập trung rất nhiều vào trải nghiệm người dùng và cách người dùng tương tác với trang web.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhờ một số bạn bè tương tác với trang web của mình. Sau đó, cung cấp cho họ các tính năng cụ thể của website, nhưng không cho họ biết các bước sử dụng tính năng đó.

Chẳng hạn như yêu cầu họ nhắn tin cho website, liên hệ đến nhân viên của công ty bạn, gửi tin nhắn thông qua biểu mẫu, mua sản phẩm hoặc đăng ký nhận bản tin, …

Điều bạn cần làm bây giờ chính là cung cấp cho họ địa chỉ trang chủ, nhờ họ sử dụng thử các tính năng và ghi chú lại những vấn đề gặp phải.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng họ làm tất cả những điều này một cách dễ dàng trên cả Thiết bị di động và Máy tính bàn – và nhớ là đặc biệt chú trọng vào các thiết bị di động bởi đây là một thị trường đang phát triển khá mạnh.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như UserTesting để có input, hoặc yêu cầu một chuyên gia UX xem trang web và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

kiểm tra audit website
RankBrain tập trung rất nhiều vào trải nghiệm người dùng

–> Phương pháp xây dựng backlink chất lượng cho seo 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/

 Trả lời

cch-kim-tra-audit-website-khi-google-cp-nht-thut-ton-mi