Trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đem lại hiệu quả cao khi quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty nhưng số tiền bỏ ra quảng cáo không nhỏ. Vậy trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Hãy cùng theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc đó.

Khi nào bạn cần quan tâm đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?
Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ hữu ích của Google

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ của Google để khách hàng quảng cáo cho:

  • Sản phẩm, dịch vụ của mình bằng các từ khóa
  • Các hình ảnh ở những kết quả tìm kiếm hoặc những trang web của những đối tác Google.

Dịch vụ quảng cáo này cho phép những nhà tài trợ trả một khoản tiền cho Google để những từ khóa được ở vị trí top của Google khi những khách hàng thực hiện tìm kiếm các từ khóa nhất định. Khi ở vị trí top của Google như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website mà khách hàng quảng cáo.

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch Marketing Online cho trang web của mình thì bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho thương hiệu. Điều này giúp website của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng.

Trường hợp nào bạn cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Tùy thuộc vào website hoặc mặt hàng kinh doanh trên website mà bạn nên chọn hình thức Marketing Online khác nhau. Và xem có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords hay không bởi có những website mới code xong hoặc có những website hoạt động đã lâu nhưng mới thực hiện Marketing Online.

Nếu website của bạn chuyên về lĩnh vực thương mại hoặc kinh doanh, hàng tiêu dùng thì bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Bạn cũng cần dựa vào sản phẩm hoặc lĩnh vực kinh doanh của website của mình để chọn hình thức Marketing Online phù hợp.

Trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords?
Nếu website thương mại, kinh doanh, hàng tiêu dùng thì nên quảng cáo Google Adwords

Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords thì bạn chỉ cần 5 – 15 phút sau quảng cáo là website của bạn sẽ ở top của Google. Đây là một khoảng thời gian rất nhanh chóng. Hình thức này khác hoàn toàn với hình thức SEO phải cần một khoảng thời gian nhất định sau khi SEO thì web mới hiển thị lên top đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc trường hợp nào khách hàng cần đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo NewonAds. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn hiệu quả quảng cáo như mong muốn.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

trng-hp-no-khch-hng-cn-n-dch-v-qung-co-google-adwords