KHAI XUÂN RỘN RÀNG - TÀI LỘC TẤN TỚI - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. where can you buy ivermectin in canada where to buy generic stromectol supreme suppliers no prescription buy generic stromectol uk without prescription who manufactures ivermectin in india

KHAI XUÂN RỘN RÀNG – TÀI LỘC TẤN TỚI

Tổ chức tiệc khai xuân đầu năm của mỗi công ty, doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Tiệc khai xuân đầu năm là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên, khách hàng.

Khai xuân hay tiệc khai xuân để chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho doanh nghiệp đầu năm, sự kiện đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Sáng ngày 04/02/2020 năm Canh Tý, tập thể nhân viên Công ty TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS có mặt tại Công ty để tham dự buổi “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp khởi đầu cho một năm mới với nhiều thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty NEWONADS được diễn ra trong không khí ấm áp, đầy thân mật.

Tại buổi Khai Xuân, CEO TRẦN THÁI BÌNH gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến toàn thể nhân viên công ty và chúc công ty một năm Canh Tý 2020 gặt hái nhiều thành công.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì như món quà lộc may mắn đầu năm. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em NV trong những ngày đầu năm như xua tan đi cái bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn với thật nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công rực rỡ!!!!!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/


Trả lời

khai-xun-rn-rng-ti-lc-tn-ti-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online