KHÁC BIỆT TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING TẠO NÊN THÀNH CÔNG - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. generic stromectol nz without prescription can ivermectin be used for coronavirus buy stromectol uk without prescription buy cheap stromectol uk without prescription do you need a prescription for stromectol in usa

KHÁC BIỆT TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING TẠO NÊN THÀNH CÔNG

“Chỉ có những chiến thuật mà không có chiến lược thì sẽ bị rối tung trước khi thất bại.” Câu nói đó rất hay đến nỗi nó thường bị sai lệch với Sun Tzu, nhà triết học và nhà văn của The Art of War. Nó cho chúng ta biết hai điều quan trọng. Thứ nhất: chiến thuật và chiến thuật không giống nhau. Thứ 2: Bắt đầu với chiến lược marketing

Bạn có bao giờ cảm thấy như bạn đang chạy chỉ để ở trong cùng một vị trí, trong khi những người khác tăng lên phía trước? Bằng cách nào đó họ đang đứng trên bạn, ra cạnh tranh với bạn, nhìn thấy bức tranh lớn trong khi bạn đang bị mắc kẹt đổ mồ hôi những thứ nhỏ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng mọi hành động nhỏ mà bạn thực hiện có thể đóng góp lớn hơn?

Đó là chiến lược khác biệt.

Khác biệt giữa chiến thuật và chiến thuật là gì?

Chiến lược là kế hoạch trò chơi tổng thể liên quan đến việc sử dụng các chiến thuật để đạt được các mục tiêu cụ thể sẽ góp phần vào chiến thắng.

Trong mỗi chiến lược marketing có chiến thuật. Có nhiều bài viết hay về Pinterest và Instagram, vấn đề là họ gần như tất cả các danh sách các chiến thuật. Một danh sách các chiến thuật không phải là một chiến lược thực hiện. Chúng ta sẽ có một cách tiếp cận khác nhau ở đây và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công – cả lộ trình cho một chiến lược mạnh mẽ và một tấn chiến thuật để lựa chọn.

chiến lược marketing

Thiết lập chiến lược marketing là thiết yếu hơn bao giờ hết trong thời đại công nghiệp 4.0. Có quá nhiều thứ có thể được thực hiện, quá nhiều mạng xã hội bạn có thể tiếp thị, quá nhiều chiến thuật tiếp thị để thử; Chúng ta cần một cái gì đó để cắt qua những lộn xộn và cho chúng tôi biết những gì để tập trung. Đó là chiến lược.

Một phần của sự nhầm lẫn xung quanh sự khác biệt giữa chiến thuật và chiến lược đến từ mối quan hệ phức tạp, đôi khi có thể hoán chuyển của họ. Giống như búp bê làm tổ của Nga, mọi chiến lược đều chứa các chiến thuật.

Nó có thể có ý nghĩa từ điểm thuận lợi của bạn để suy nghĩ về một chiến lược Pinterest hoặc Instagram, nhưng từ quan điểm của Giám đốc điều hành của bạn, Pinterest và Instagram có vẻ rất chiến thuật.

Nếu bạn viết blog hoặc điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn, thì phương tiện truyền thông xã hội dường như giống như bạn nghĩ bạn nên chiến lược hơn về một ngày và có nhiều chiến thuật hơn về kế tiếp. Không có ranh giới khó khăn giữa chiến thuật và chiến lược. Bạn có thể thực hiện chiến lược mà bạn đang làm việc hôm nay, đóng gói nó trong một con búp bê làm tổ ngày mai lớn hơn và nghĩ về nó như là một thủ thuật, và điều đó không sao.

chiến lược marketing

Tại sao Pinterest và Instagram tạo sự khác biệt trong chiến lược marketing?

Pinterest và Instagram là hai thành phần cốt lõi của một chiến lược marketing thị giác. Trên cả hai nền tảng xã hội bạn đại diện cho thương hiệu thông qua hình ảnh, thông qua nhiếp ảnh và thiết kế. Hình ảnh là dòng chính cảm xúc, chúng ta không chỉ nhìn vào họ và hiểu họ, chúng tôi cảm thấy họ. Các công ty digital marketing được dồn ép bởi các nhà thiết kế vì thương hiệu là làm cho khách hàng cảm thấy điều gì đó và không có gì hiệu quả hơn là sáng tạo tuyệt vời, đặc biệt là hình ảnh, video và âm nhạc.

Hình ảnh đẹp

Thị trường quảng cáo hình ảnh theo bảng Anh cho một pound đóng gói thương hiệu lớn nhất. Mạng xã hội cũng có phạm vi tiếp cận hữu ích chưa từng có, cũng như các tùy chọn nhắm mục tiêu trả phí không thể tin được.

Sự khác biệt giữa Pinterest và Instagram là gì?

Instagram và Pinterest rất khác nhau. Pinterest thách thức chúng ta chăm sóc thế giới của chúng ta bằng cách đặt ghim trên bảng, trong khi Instagram cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống qua đôi mắt của người khác.

Họ nên tuyệt đối được tiếp cận khác nhau, nhưng cả hai đều ăn trên hình ảnh. Một chiến lược tiếp thị trực quan nên bao gồm mỗi theo các điều khoản riêng của nó. Là nhà tiếp thị, chúng tôi cần phải tiếp cận mọi cơ hội để tạo ra một tài sản thị giác (có thể là một bức ảnh, một phần của thiết kế hoặc một bức tranh màu nước) với cả hai mạng. Kết hợp họ cung cấp cho chúng tôi truy cập đáng kinh ngạc đến trái tim của khách hàng và tâm trí.

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY MARKETING TUYỆT VỜI.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

khc-bit-trong-chin-lc-marketing-to-nn-thnh-cng-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online