Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất (phần 2)

Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất (phần 2)

Tiếp nối phần 1, NewonAds sẽ liệt kê những kênh quảng cáo online hiệu quả còn lại trong tất cả các phương tiện truyền thông hiện nay.

  1. Search Engine Marketing (SEO) – một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất

Google Ads là hình thức trả tiền cho các từ khóa quảng cáo trên Search Engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký mua. Với những cú click chuột của khách hàng đó, bạn sẽ phải trả phí cho nhà cung cấp.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự thực hiện công việc SEO hoặc có thể thuê SEO.

Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất (phần 2)Đây là một các hình thức tối ưu hóa quảng cáo hỗ trợ tốt nhất cho kênh quảng cáo online, giúp lượt tìm kiếm từ khóa tăng lên một cách tự nhiên mà không tốn chi phí nào hết. Tuy nhiên, để có thể SEO từ khóa lên top thì cần tốn một khoảng thời gian khá dài.

  1. Youtube Marketing

Hiện nay, youtube là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả có hố lượng người dùng đông đảo bậc nhất. Nó cho phép các thành viên đã đăng ký được upload những đoạn video mà cộng đồng có thể xem được. Các thông tin được chia sẻ trên kênh này có thể là bất cứ nội dung gì, chúng không bị giới hạn về mặt nội dung và hình thức. Đó chính là lý do vì sao Youtube được xem là kênh quảng cáo online tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị truyền thông xã hội, tạo được hiệu ứng tiếp cận rộng khắp. Xu hướng người dùng thay đổi sở thích đọc sang sở thích xem, vì thế các nhà quảng cáo nên tận dụng công cụ này một cách tốt nhất.

  1. Viral Marketing

Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như fanpage, group Facebook, diễn đàn, các blogs,… với mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người dùng. Đặc điểm của hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền hay truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất (phần 2)

  1. Trang báo điện tử

Là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại, các trang báo điện tử phải cho phép doanh nghiệp tiếp cận với số đông độc giả với chi phí tương ứng. Hiện nay, có nhiều hình thức quảng cáo trên báo online, trong đó hình thức bài PR được đánh giá là hiệu quả và bền vững nhất. Một bài viết hay, sử dụng văn phong hấp dẫn và nhắm đúng tâm lý sẽ giúp bạn nhận được sự tin tưởng của người đọc và gây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí họ.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cc-knh-qung-co-online-hiu-qu-nht-phn-2