Instagram – mảnh đất màu mỡ cho quảng cáo trực tuyến 2019 where do i buy ivermectin where to buy ivermectin for lice buy cheap stromectol canadian pharmacy no prescription manufacturers generic stromectol

INSTAGRAM – MẢNH ĐẤT MÀU MỠ CHO QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 2019

Instagram đang phát triển vượt trội trong năm vừa qua và hứa hẹn trở thành kênh quảng cáo hot nhất trong thời gian tới. Với hơn 4 tỷ lượt thích mỗi ngày, đây sẽ kênh hiệu quả để truyền thông thương hiệu theo xu hướng mới nhất. Cùng cập nhật những xu hướng marketing hiện nay trên Instagram sau sau đây cho chiến dịch của mình nhé!

  1. IGTV – Xu hướng video marketing mới trên Instagram

    IGTV là nền tảng video đánh mạnh tương thích với thiết bị di động, đặc biệt dành riêng cho việc hiển thị theo chiều dọc chứ không như Youtube. Instagram muốn phát triển hơn nền tảng video và mong muốn mọi người cùng sáng tạo nhiều hơn. Quảng cáo video được dự đoán sẽ là xu thế quảng cáo trong năm 2019 này và chắc chắn video trên Instagram sẽ công cụ hữu ích cho chiến dịch marketing thương hiệu của bạn.

INSTAGRAM

  1. Strories ads

Instagram story là công cụ hữu hiệu khi bạn muốn truyền thông và truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Instagram Stories thu hút gần như toàn bộ các tài khoản tham gia mỗi ngày, cho nên, các doanh nghiệp cần tận dụng tối đa kênh này để đến gần hơn với các khách hàng, tạo cho họ cảm giác gần gũi như một người bạn sẻ chia mỗi ngày.

  1. Influencer marketing

Không cần phải bàn cãi về độ hot của Influencer Marketing trong thời điểm này và chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn trong năm tới. Sử dụng KOLs không bao giờ là thừa, chọn được KOLs phù hợp với doanh nghiệp và tận dụng được cả cộng đồng fan hâm mộ của họ chính là một bước thành công tuyệt vời vì đây là xu hướng không thể thiếu cho gần như tất cả các chiến dịch Marketing trong nay.

INSTAGRAM

  1. Mua sắm trực tuyến

Mặc dù chưa phải là kênh mua sắm thương mại điện tử trực tuyến chính thống nhưng với nhiều nền tảng tích hợp mua sắm có sẵn, thân thiện với người dùng và hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai. Với cách thức triển khai đơn giản và cụ thể, các sản phẩm được hiển thị nhưng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng và làm số người truy cập ứng dụng tăng lên rất nhiều.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

instagram-mnh-t-mu-m-cho-qung-co-trc-tuyn-2019