INFLUENCER: CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO THƯƠNG HIỆU stromectol (ivermectinВ®) 200 Ојg/kg stromectol contraindications how long for ivermectin to work on worms in goats how to buy stromectol uk no prescription buy stromectol uk

INFLUENCER: CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO THƯƠNG HIỆU

Khái niện Influencer Marketing chắc chắn đã không còn xa lạ. Việc hợp tác với ca sỹ, diễn viên, hay các gương mặt hot trên mạng xã hội,… đế quảng bá là cách mà các doanh nghiệp ưu tiên đẩy mạnh để đưa thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

INFLUENCERInfluencer Marketing là cách mang thương hiệu đến gần với khách hàng hơn

Vậy đâu là phương pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn?

Chọn Influencer đúng “chất” với thương hiệu

Chắc chắn rồi, thương hiệu của bạn và Influencer phải đúng gu. Thông thường các Influencer muốn hợp tác với các thương hiệu mà họ cho là có “chất”, phù hợp với lifestyle của họ. Điều này cũng khiến co việc hợp tác đôi bên hiệu quả hơn, mang thương hiệu đến với khách hàng tự nhiên hơn.

Đưa fan của họ trở thành khách hàng của bạn

Fan hâm mộ là những người rất trung thành với thần tượng của họ thế nên đây chính là một thị trường khách hàng tiềm năng lớn dành cho bạn. Vì thần tượng, họ sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm mà không cần một chiêu thức quảng cáo nào thêm nữa, và nếu sản phẩm của bạn tốt, tất nhiên, đây chính là những khách hàng trung thành.

INFLUENCERĐông Nhi cũng là một trong những KOLs hot nhất hiện nay

Để các Influencer kể câu chuyện

Khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn, và hiện tại, họ cũng không còn mặn mà gì với quảng cáo truyền thống nữa. Cho nên, những điều tự nhiên và chân thật nhất chính mới khiến cho khách hàng quan tâm. Một ý tưởng nội dung thật tinh tế, lồng ghép câu chuyện đời thật xoay quanh sản phẩm là một chiến dịch không tồi đế đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Hợp tác với Influencer dài hạn

Chắc chắn khi bạn đang muốn quảng bá một sản phẩm mới thì luôn cần những chiến dịch ngắn hạn. Nhưng để xây dựng hình ảnh thương hiệu in sâu trong lòng khách hàng thì luôn cần thời gian để các Influencer có thể truyển tải thông tin, thông điệp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất mà không làm khách hàng quá ngộp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

influencer-cha-kha-thnh-cng-cho-thng-hiu