Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook

Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook

Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến và giống như một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bằng hình thức quảng cáo. Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo thì hãy tham khảo ngay bài viết “Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook” dưới đây.

  1. Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán Quốc tế thông dụng, được sử dụng để thực hiện đa số giao dịch tiền tệ, chuyển khoản hay thanh toán… Phạm vi sử dụng của thẻ visa là được thực hiện thanh toán ở nhiều nơi, có thể ở trong nước hay ngoài nước, điều này khắc phục cho hạn chế chỉ sử dụng trong nước của các loại thẻ tín dụng và ghi nợ khác. Hình thức đặc trưng của thẻ visa là được sử dụng thay thế cho các dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt. Các quảng cáo Facebook cũng yêu cầu phải add các loại thẻ Visa để thanh toán.

  1. Các loại thẻ Visa

Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook

 

Thẻ visa có 3 loại chính:

Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế): Người dùng có thể chi tiêu khi số tiền có trong tài khoản đăng kí vẫn còn dư. Khi không còn đủ tiền trong thẻ, chi phí giao dịch không được duy trì cũng như không thể thực hiện thanh toán chi tiêu bằng thẻ visa này nữa.

Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế): Người dùng có thể thực hiện thanh toán khi trả trước bằng thẻ và trả lại tiền về sau trong thời gian được quy định rõ, hoặc kèm thêm lãi suất nếu trả quá hạn quy định.

Visa Prepaid (thẻ visa trả trước): Người dùng có thể thanh toán chi tiêu khi có tiền sẵn. Nói cụ thể là tiền sẽ ở trong thẻ visa chứ không nằm trong số dư tài khoản visa và cũng sẽ bị giới hạn một số chức năng dịch vụ thẻ như là Internet Banking hay SMS Banking.

  1. Làm thẻ Visa chạy quảng cáo như thế nào

Những ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, VPBank, BIDV được cho là những ngân hàng có chất lượng dịch vụ làm thẻ Visa tốt và có thể sử dụng để thanh toán quảng cáo Facebook.

  1. Cách add thẻ visa vào để thanh toán quảng cáo Facebook

 

Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng nick thường xuyên sử dụng

Bước 2: Vào cài đặt >> Các khoản thanh toán >> Cài đặt tài khoản >> Thêm phương thức thanh toán >> Điền thông tin gợi ý.

Bước 3: Vào các khoản thanh toán >> Lập hóa đơn quảng cáo >> Vào đường dẫn link fb.com/ads/manager >> Tạo cài đặt tài khoản >> Gõ mật khẩu mình >> ID tài khoản

Bước 4: Tạo tài khoản mới rồi chỉnh sửa các thông tin sau: tên người dùng, địa chỉ, thêm nhà quảng cáo >> Lưu lại.

Vậy là đã xong phần tạo cho mình một thẻ visa/master card để thanh toán quảng cáo facebook rồi.

Xem thêmHướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

hng-dn-lm-th-visa-chy-amp-thanh-ton-qung-co-facebook