Hướng dẫn làm Facebook Marketing để kinh doanh điện thoại stromectol price in pakistan stromectol philippines is ivermectin dangerous for humans how long for ivermectin to work on worms

Hướng dẫn làm Facebook Marketing để kinh doanh điện thoại mang lại lợi nhuận khủng

Facebook marketing là một trong những cách hiệu quả giúp hỗ trợ việc kinh doanh điện thoại của bạn trở nên dễ dàng, đem đến nhiều lợi nhuận hơn. Sau đây là những hướng dẫn làm facebook marketing để kinh doanh điện thoại hiệu quả.

Hướng dẫn làm facebook marketing để kinh doanh điện thoại hiệu quả

Không nên đề cao quá công cụ

Bạn nên nhớ rằng công cụ chỉ là thứ hỗ trợ và hiện thực hóa tư duy marketing mà thôi. Tư duy khi bạn làm Marketing online như thế nào thì bạn cũng cần tư duy về Facebook marketing như vậy. Khi làm marketing online thì bạn cần phân tích xem rằng khách hàng xuất hiện ở đây facebook, instagram hoặc trên báo điện tử nào. Cũng như vậy ở facebook thì bạn cần xem khách hàng thường vào page hoặc group nào. Khi làm marketing online, bạn cần hiểu được hành vi của khách hàng khi họ sử dụng internet, còn khi bạn làm facebook marketing thì bạn cần hiểu được hành vi của họ ở trên facebook.

Hiểu về sản phẩm của mình

Trong hướng dẫn làm facebook marketing để kinh doanh điện thoại hiệu quả thì bạn cần hiểu về sản phẩm của mình. Bạn cần biết mình có gì để làm nổi bật nó. Bạn không nên đem tính năng mà đối thủ cạnh tranh của mình rất mạnh để cạnh tranh và giới thiệu nó tới các khách hàng được.

Hướng dẫn làm Facebook Marketing để kinh doanh điện thoại

Hiểu khách hàng

Khi làm facebook marketing, bạn cũng cần hiểu được khách hàng của mình, hiểu được điều họ cần là gì, họ đang lo lắng điều gì và sản phẩm sẽ giải quyết được điều gì giúp đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng.

Hiểu đối thủ

Bạn cũng cần hiểu được đối thủ của mình để giúp học hỏi được ở họ cái hay và tránh đi những cái xấu, xác định được đâu là điểm mạnh và đâu là lợi thế để giúp căn ke được nguồn lực và quyết định xem của đấu lại được họ ở điểm đó hay không hay là bạn cần có hướng đi khác.

Có chiến lược khôn ngoan

Cần có những chương trình khuyến mại hoặc tri ân khách hàng và tối ưu hệ thống, dùng CRM, gia tăng giá trị trọn đời của những khách hàng… Cần nhớ rằng facebook là chỉ là một phần của Marketing, cần tìm hiểu Customer Journey để giúp tìm các mảnh ghép còn lại.

Hướng dẫn làm Facebook Marketing để kinh doanh điện thoại

Ví dụ như khi các khách hàng muốn mua máy tính thì họ sẽ tìm kiếm trên google và tìm sản phẩm của bạn, tiếp theo họ sẽ tìm kiếm xem bạn có uy tín hay không tại các diễn đàn sau đó họ lại ghé vào page facebook để xem các đánh giá.

Dựa vào hành trình này của khách hàng sẽ giúp tạo những điểm chạm cho các khách hàng tại Google adwords, Forum seeding hoặc Facebook ads…

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn làm facebook marketing để kinh doanh điện thoại. Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu làm facebook marketing nhưng lại không biết cách, hãy liên hệ ngay với www.newonads.com/, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm facebook marketing cho các khách hàng có nhu cầu hiệu quả và uy tín.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

hng-dn-lm-facebook-marketing-kinh-doanh-in-thoi