Hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa online để đạt đơn hàng vượt trội can ivermectin be bought over the counter in canada how to get ivermectin for less how to use ivermectin liquid for humans is ivermectin a prescription drug in south africa how to get ivermectin in uk

Vượt trội đơn hàng từ hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa online thuyết phục

Kinh doanh shop hoa online là hình thức kinh doanh được nhiều người áp dụng hiện nay. Khi kinh doanh nếu bạn thực hiện chạy quảng cáo sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa online.

Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Cách chạy quảng cáo đầu tiên đó là quảng cáo bài viết trên Fanpage. Hiện nay thì Facebook đang là một thị trường kinh doanh màu mỡ mà ai cũng muốn tham gia. Việc bán hàng thông qua Facebook mang lại nhiều sự tiện lợi và đa năng so với hình thức bán hàng truyền thống.

Bạn muốn bán hàng trên Facebook thì cần xây dựng Fanpage riêng. Khi lập Page thì bạn hãy lấy tên trùng với tên của shop, của cửa hàng ở trên website giúp khách hàng dễ dàng nhận biết. Upload tương tự những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vận chuyển, dịch vụ giao hàng, chương trình giảm giá, ưu đãi.

hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa onlineBạn có thể quảng cáo bài viết ở trên Fanpage

Những hình ảnh, bài viết và video ở trên Fanpage đều cần phải chất nghĩa là cần sự sáng tạo chứ không nên đi copy lại và những thông tin cần hữu ích để người dùng like và share được. Khi Fanpage đã có nhiều lượt like và có nhiều những hoạt động hấp dẫn, những chương trình ưu đãi thì khách hàng sẽ tự động inbox hoặc comment để đặt hàng.

Quảng cáo Facebook Ads

Một trong những hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa online là quảng cáo Facebook Ads. Quảng cáo Facebook Ads cũng giống như quảng cáo Google Ads đều giúp các shop hoa online có thêm nhiều lượt khách hàng mới.

Đầu tiên khi bạn muốn chạy quảng cáo Facebook Ads cho shop hoa online của mình thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế. Khi bạn lập phương thức thanh toán thành công sẽ giúp bạn tạo được quảng cáo đầu tiên với bài viết bán hàng hấp dẫn. Bạn cần đăng tất cả những sản phẩm hoa tươi lên gian hàng của Fanpage. Những chương trình về ưu đãi giá, chính sách, vận chuyên cần đồng nhất trên website để giúp tạo uy tín.

hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa onlineFacebook Ads mang lại nhiều kết quả vượt trội

Chính sách quảng cáo trên facebook

Với bài viết quảng cáo thì bạn cần chọn nội dung hấp dẫn nêu lên được lợi ích, vẻ đẹp của sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được những gì khi mua sắm. Bạn cần kích thích sự hứng thú và tò mò của khách hàng buộc họ bỏ tiền mua sản phẩm.

Những nội dung và câu chữ cần phù hợp với những chính sách quảng cáo của Facebook. Trong hình ảnh chỉ chứa được 20% chữ và khi chữ quá nhiều thì sẽ không chat được quảng cáo hoặc nếu chạy được thì sẽ có lượng tiếp cận thấp.

Về chi phí thì chi phí của quảng cáo Facebook sẽ linh hoạt hơn của Google Ads. Bạn cần đặt ngân sách tối đa cho 1 ngày là không giới hạn và tối thiểu là 20 nghìn. Giá tiền mặc định của Facebook ở mỗi chiến dịch quảng cáo là 220.000 đồng. Trường hợp bạn bắt đầu học chạy hoặc chưa có điều kiện đầu tư thì nên đặt 60 nghìn/ ngày là được. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm hiểu về ngân sách quảng cáo Facebook trước cho những người mới bắt đầu.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chạy quảng cáo shop hoa online, hi vọng bạn đã biết cách.Trả lời

hng-dn-chy-qung-co-shop-hoa-online-t-n-hng-vt-tri