Hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại ra đơn hàng liền tay buy stromectol buy ivermectin tablets for animals stromectol pill price stromectol philippines is ivermectin dangerous to dogs

Hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại ra đơn hàng liền tay

Phụ kiện điện thoại cũng đang là một trong những ngành kinh doanh online “hot” hiện nay. Để gia tăng khách hàng tiềm năng và khả năng bán hàng, bạn cần tiến hành chạy quảng cáo cho ngành này. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại cho những người đang kinh doanh mặt hàng này.

Lợi ích của việc quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại

Quảng cáo là hình thức quảng bá hiệu quả và cần thiết giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Khi thực hiện quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu không lớn nhưng sẽ giúp bạn thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nhiều so với việc không quảng cáo.

Hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại

Bước 1: Thiết lập website, trang Facebook, Fanpage kinh doanh phụ kiện điện thoại

Đầu tiên, để chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại thì bạn cần thiết lập một website kinh doanh ngành phụ kiện điện thoại. Ngoài website thì bạn cũng có thể lập trang Facebook hoặc trang Fanpage để kinh doanh mặt hàng này.

Hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoạiCần tạo một trang web bán hàng

Với việc lập website thì nếu như bạn biết cách tạo trang web, bạn có thể tự làm nhưng nhiều người sẽ không tự làm được điều này. Trong trường hợp không tự tạo trang web được thì bạn cần nhờ đến đơn vị thiết kế website. Họ sẽ thiết kế một website kinh doanh phụ kiện điện thoại theo yêu cầu của bạn.

Với việc lập trang Facebook hoặc trang Fanpage kinh doanh phụ kiện điện thoại thì đơn giản hơn. Bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook là sẽ dễ dàng lập được trang bán phụ kiện điện thoại theo mong muốn.

Bước 2: Tạo nội dung quảng cáo

Trong hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại thì sau khi đã có website hoặc trang Facebook, Fanpage, bạn cần làm nội dung cho chúng với những bài viết hoặc hình ảnh về sản phẩm. Bạn có thể sử dụng chính nội dung đó để quảng cáo hoặc cũng có thể tạo nội dung quảng cáo riêng đều được.

Bước 3: Tiến hành chạy quảng cáo Google Adwords, Banner, quảng cáo Facebook

Hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoạiTiến hành chạy quảng cáo

Khi đã có nội dung quảng cáo thì bước tiếp theo bạn cần làm là bỏ tiền để tiến hành chạy quảng cáo.

Với website thì bạn thực hiện chạy quảng cáo Google Adwords cho trang web của mình hoặc chạy quảng cáo Banner vào những trang mà khách hàng thường ghé thăm. Một cách làm khác để quảng cáo cho website của bạn đó là seo web lên top của công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc bạn bỏ tiền ra chạy quảng cáo Google Adwords.

Với quảng cáo Facebook cũng tương tự như vậy, bạn sẽ bỏ tiền ra để chạy quảng cáo cho trang Fanpage bán phụ kiện điện thoại của mình hoặc chạy quảng cáo cho một bài viết bán hàng. Cách nào cũng được, nó sẽ giúp bạn tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó thì cũng có những hình thức quảng cáo hiệu quả khách cho ngành phụ kiện điện thoại như quảng cáo trên Zalo, quảng cáo trên Instagram… Đây đều là những mạng xã hội đang có lượng người dùng lớn hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn chạy quảng cáo ngành phụ kiện điện thoại. Nếu khách hàng đang muốn chạy quảng cáo nhưng lại không biết cách, hay liên hệ ngay với www.newonads.com/. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chạy quảng cáo hiệu quả tới cho các khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

hng-dn-chy-qung-co-ngnh-ph-kin-in-thoi-ra-n-hng-lin-tay