Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất how many times should i give ivermectin to my dog how often to give ivermectin to horses stromectol reddit how to get ivermectin in usa will ivomec kill ticks

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất

Quảng cáo Facebook công cụ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp câu trả lời ngay bài viết dưới đây, đọc ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho salon làm đẹp hiệu quả nhất

Đầu tiên cần lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp

Có khá nhiều cách để lựa chọn khách hàng cho phù hợp nhưng để đơn giản nhất thì facebook đã hỗ trợ người chạy quảng cáo tạo đối tượng khách hàng với các thông tin cơ bản như: Vị trí, độ tuổi – giới tính, sở thích, nhân khẩu học, hành vi,..

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất

Ví dụ như Salon làm đẹp ở TPHCM bạn có thể tạo đối tượng khách hàng như: Nữ độ tuổi từ 18 đến 35, có sở thích: làm đẹp, mỹ phẩm, spa, mua sắm,…

Tạo nội dung phù hợp và hấp dẫn

Đối với ngành Salon làm đẹp ngoài nội dung hấp dẫn bạn cũng cần phải có hình ảnh đẹp và hấp dẫn có sức thu hút. Đầu tiên bạn cần nên nội dung thử nghiệm bỏ 1 thời gian test cụ thể nếu được rồi thì tiếp tục chạy nếu cảm thấy không ổn cần đổi lại nội dung, hình ảnh và target sao cho đúng nhất có thể.

Chạy quảng cáo với nội dung, hình ảnh và đối tượng khách hàng đã chọn

Sau khi lên nội dung và hình ảnh hấp dẫn bạn tiến hành chạy quảng cáo, xét vị trí và các đối tượng đã định sẵn trước đó.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo:

Đảm bảo ngân sách đã đề ra lúc đầu ví dụ như chạy 300k/1 ngày thì cần giới hạn ngân sách ở mức 300k và nếu muốn thì có thể thay đổi ngân sách vào ngày hôm sau. Cách này giúp bạn kiểm soát ngân sách cực kỳ hiệu quả đấy.

Kiểm tra tính hiệu quả của từng tương tác. Mục đích của quảng cáo là để có khách hàng và bán được hàng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy chiến dịch nào không hiệu quả thì tắt ngay để ngân sách đó tối ưu một chiến dịch khác, tránh lãng phí ngân sách.

Tài khoản thanh toán, tốt nhất chỉ nên sử dụng 1 thẻ VISA duy nhất cho 1 tài khoản quảng cáo, tránh sử dụng nhiều tài khoản có thể rơi vào tình trạng vi phạm chính sách của Facebook lúc đó bạn sẽ mất thời gian xử lý.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Salon làm đẹp mới nhất

Bạn có muốn tăng doanh thu và lợi nhuận ngay hôm nay?

NewonAds công ty chuyên chạy quảng cáo Facebook, google, cốc cốc nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu doanh thu và lợi nhuận.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 110 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Hotline: 028 7301 3449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.comTrả lời

hng-dn-chy-qung-co-facebook-cho-salon-lm-p-mi-nht