Hướng dẫn chạy quảng cáo đồ Handmade để ra đơn hàng liền tay

Hướng dẫn chạy quảng cáo đồ Handmade để ra đơn hàng liền tay

Là một người kinh doanh online sản phẩm Handmade và đang băn khoăn tìm hiểu về cách chạy quảng cáo đồ Handmade sao cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí? Bài viết sau đây sẽ tư vấn và trả lời cho bạn về hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade.

Hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade cho những bạn mới bắt đầu

Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu

Các mạng xã hội ngày nay rất lớn với số lượng người tham gia khổng lồ thuộc đủ mọi ngành nghề và lứa tuổi. Do đó, lựa chọn và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là ưu tiên hàng đầu để quảng cáo đồ Handmade của bạn nhắm đúng vào đối tượng có khả năng mua hàng. Thông thường, khách hàng của sản phẩm này thường tùy phân khúc, đối với phân khúc giá thấp thì thường trong khoảng từ 16-25 tuổi, tầm tuổi học sinh, sinh viên, vừa đi làm, còn đối với các sản phẩm tầm trung và tầm cao thì thường hướng đến đối tượng dân văn phòng có thu nhập cao, đam mê đồ thủ công.

hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmadeQuảng cáo trên mạng xã hội Facebook là một gợi ý tốt

Tìm hiểu về khách hàng mục tiêu

Bước tiếp theo trong hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade là các bạn cần tìm các group, các trang chia sẻ và các Fanpage liên quan để tìm hiểu thông tin về sở thích và thông tin liên quan đến nhóm khách hàng mục tiêu đã chọn. Điều này nhằm giúp bạn sử dụng công cụ simple UID để quét và chuyển đổi các thông tin này thay 1 tệp UID để chạy quảng cáo chất lượng, nhằm kích cầu sản phẩm và biến quảng cáo Facebook chuyển đổi thành đơn hàng hiệu quả nhất có thể. Khi đăng bài trên Facebook, bạn hãy sử dụng công cụ để lọc đối tượng hiển thị được tích hợp sẵn của Facebook, điều này sẽ giúp quảng cáo đồ Handmade của bạn tiếp cận đúng người hơn.

Đầu tư vào nội dung

Việc hiển thị quảng cáo đối với nhiều người dùng là việc khiến họ khá bức xúc và khó chịu, và họ có thể coi nó như spam. Để tránh điều này, hãy đầu tư vào nội dung của quảng cáo. Đối với chạy quảng cáo đồ Handmade, bạn nên chú trọng vào đầu tư hình ảnh, nội dung hấp dẫn, hoặc nhấn mạnh sự độc đáo của mặt hàng handmade đó. Bạn co thể nghiên cứu các trào lưu mới nhất của giới trẻ, áp dụng và liên hệ với sản phẩm để thu hút sự chú ý, …

Ngoài ra, cũng nên quan tâm đến cách gói quà, vì rất nhiều người làm hoặc mua đồ Handmade để tặng bạn bè. Nếu họ thấy bài quảng cáo của bạn chưa thông tin hữu ích và thú vị, họ có thể sẽ ghé đến và mua hàng của bạn. Một lưu ý đối với Facebook là một khi bài đăng được quảng cáo, bạn sẽ không còn được phép chỉnh sửa gì nữa, vì vậy hãy check lại kĩ nội dung trước khi chạy Quảng cáo nhé.

hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmadeĐầu tư vào nội dung quảng cáo thích đáng

Cân nhắc về vấn đề ngân sách

Facebook và Google Adword có các gói quảng cáo riêng với số lượng ngày và số người tiếp cận khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn các gói phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia làm hai ba bài đăng, và Quảng cáo các bài đăng này với các gói nhỏ thay vì chỉ tập trung vào một bài đăng duy nhất.

Trên đây là hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade, mong là những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết cách để chạy chạy quảng cáo đồ Handmade cho shop một cách hiệu quả và tiết kiệm nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

hng-dn-chy-qung-co-handmade-ra-n-hng-lin-tay