Hoàn thiện quảng cáo Google để hiệu quả nhất | Newon Ads buy stromectol overnight shipping no prescription how often can you give dogs ivomec can ivermectin be purchased over the counter can i give my dog horse ivermectin stromectol uk price how to buy stromectol usa without prescription

Hoàn thiện quảng cáo Google để hiệu quả nhất

Quảng cáo Google làm sao cho hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm tới. Bởi dù đã thử áp dụng một số chiến lược quảng cáo trên Google, tuy nhiên hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Xây dựng chiến lược đầy đủ và hoàn chỉnh về SEO

Điều quan trọng khi thực hiện quảng cáo Google, đó là phải nắm rõ được mục đích của mình là gì. Đồng thời cũng phải phân tích xem đối thủ của mình đã thực hiện chiến dịch ra sao.

Hoàn thiện quảng cáo Google để hiệu quả nhất
Để quảng cáo Google hiệu quả, cần phải xây dựng chiến lược SEO hoàn chỉnh

Hãy nhớ rằng khi bắt tay thực hiện một chiến lược quảng cáo trên Google, chúng ta không chỉ thực hiện để đẩy từ khóa của mình lên top tìm kiếm của Google để hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Mà chiến dịch SEO đó cần phải được tiến hành một cách đồng bộ cùng với rất nhiều chiến dịch khác như seeding forum, tiếp thị truyền thông…để hỗ trợ quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, cũng cần phải phân đoạn các đối tượng khách hàng. Chỉ có như thế mới đưa ra chiến lược quảng cáo Google phù hợp từng đặc điểm khách hàng.

Thiết kế website hiệu quả

Website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quảng cáo Google. Tuy nhiên, nhiều người chỉ thiết kế website cho có nên nội dung thì sơ sài, không có đủ thông tin cũng như chức năng hỗ trợ khách hàng cần thiết. Vì thế không khai thác hết hiệu quả quảng cáo từ website mang lại.

Hãy nhớ chăm chút cho website của mình. Bởi đây là một trong số kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Cần phải hiểu rõ mục đích tạo website, đối tượng khách hàng để cung cấp nội dung phù hợp.

Lựa chọn từ khóa có chọn lọc giúp quảng cáo google hiệu quả

Đối với những ai làm quảng cáo Google đều biết, từ khóa rất quan trọng. Bởi đây là từ mà khách hàng sẽ tìm kiếm trên công cụ Google. Do đó, nếu chọn sai từ khóa, thì cả chiến dịch quảng cáo của bạn có thể sẽ thất bại.

 

Hoàn thiện quảng cáo Google để hiệu quả nhất
Dựa vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng để lựa chọn từ khóa phù hợp cho website

Vậy làm sao để đưa ra danh sách từ khóa hợp lý nhất? Bạn cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng. Bởi khách hàng thường sẽ có những suy nghĩ và cách tìm kiếm thông tin họ cần khác nhau, chúng ta không thể nào áp đặt được. Khi nào đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng ta sẽ có câu trả lời hợp lý nhất. Nhờ đó sẽ lựa chọn từ khóa phù hợp để xây dựng nội dung website chất lượng với người dùng.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về việc làm thế nào quảng cáo Google hiệu quả. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ có ích, phần nào hỗ trợ các đơn vị, cá nhân thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google thành công.

 

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

hon-thin-qung-co-google-hiu-qu-nht-newon-ads