HIỂU RÕ HƠN VỀ WIFI MARKETING | NewonAds can you get ivermectin over the counter uk dischem price list products how to buy stromectol next day without prescription stromectol paypal

HIỂU RÕ HƠN VỀ WIFI MARKETING

Đến một quán cà phê, truy cập wifi tốc độ cao free nhưng không cần nhập password, mà thay vào đó, bạn phải tương tác với mẫu quảng cáo của họ, đó chính là một hình thức Wifi Marketing mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhất hiện nay. Hãy cùng NewonAds hiểu rõ hơn về wifi marketing nhé.

Đây có thể được xem như một sự kết hợp tuyệt vời giữa Wifi và thiết bị di động, vì hiện nay, chắc hẳn ai cũng trang bị cho mình ít nhất một chiếc smartphone, còn mạng wifi thì có ở khắp mọi nơi. Các địa điểm thường thấy áp dụng hình thức này như: Nhà hàng, quán cà phê, bệnh viện,… Thay vì phải nhập mật khẩu bắt buộc, người dùng sẽ tương tác trực tiếp với hình ảnh, video, hay tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp đó trước khi được phép truy cập wifi.  Thông điệp mà thương hiệu muốn mang đến thường là các chương trình khuyến mãi, các ưu điểm về sản phẩm, các dự án sắp ra mắt hay đơn giản hơn là thông tin về thương hiệu để khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn.

HIỂU RÕ HƠN VỀ WIFI MARKETINGWifi marketing đang được áp dụng phổ biến hơn

Hiện tại, có các hình thức Wifi Marketing như sau:

Wifi marketing công cộng: triển khai tại các điểm công cộng như nhà ga, khu du lịch, công viên,….

Wifi marketing theo chuỗi: là hình thức dễ dàng nhận thấy ở các doanh nghiệp hoạt động theo chuỗi như Highlands,…

Wifi marketing tại điểm đơn lẻ: các doanh nghiệp hoạt động đơn lẻ cũng có thế áp dụng được hình thức này.

Wifi marketing cho sự kiện: các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu hoặc khảo sát đánh giá khách hàng có thể triển khai hình thức này ở các sự kiện lớn.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

hiu-r-hn-v-wifi-marketing-newonads