HASHTAG – NHỮNG NGUYÊN TẮC ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ who makes the drug ivermectin canadian online pharmacy no prescription stromectol does ivermectin kill lice on horses buy generic stromectol uk no prescription is ivermectin used to treat scabies generic stromectol uk no prescription

HASHTAG – NHỮNG NGUYÊN TẮC ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Hashtag ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nó quen thuộc đối với các thương hiệu hay với các các profile cá nhân. Nhưng nếu như bạn đang làm một chiến dịch truyền thông rộng rãi, thì cần chú ý đến những nguyên tắc sau nhé!

Vai trò của hashtag

Hash tag đóng vai trò như một từ khoá, giúp bạn tổ chức và quản lý nội dung một cách bài bản và có hệ thống hơn. Chỉ cần một cái click vào hashtag đã cho ra một tập hợp tất cả các bài viết của chủ đề hash tag đó. Nó thực sự rất hữu ích đối với người dùng muốn tìm kiến nội dung mới, họ có thể tìm ra thông tin và các bài viết dễ dàng hơn thông qua một dòng hash tag ngắn gọn.

HASHTAG – NHỮNG NGUYÊN TẮC ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Những loại hash tag

Hash tag không có quy chuẩn nào cụ thể cả, tuỳ vào chiến dịch truyền thông, định hướng khách hàng mục tiêu mà các marketer sẽ dự đoán và tạo hashtag cho thương hiệu của mình. Nhưng cơ bản, để phân loại và quản trị nội dung hiệu quả hơn, sẽ có các loại chính sau: Hashtag thương hiệu,  Hashtag chiến dịch, Hashtag sự kiện.

Cốt lõi vẫn là phát triển hash tag của thương hiệu nhưng có thể tuỳ vào từng thời điểm mà có các chiến dịch và sự kiện đặc biệt, các dòng hasgtag cụ thể hơn sẽ được tao ra thêm nhằm tăng thêm tính viral cho những kế hoạch truyền thông.

Hashtag trên Facebook cần chú ý những gì?

Sự liên quan: bạn phải chắn chắn rằng hash tag tạo ra phải liên quan mật thiết đến chủ đề, sự kiện,… đang nói đến.

Không cần dài nhưng phải chất lượng: không cần một hash tag dài, cò thể ngắn nhưng chất, có tính độc đáo, dễ nhớ dễ hiểu và dễ liên tưởng, sẽ tạo ra tình thu hút cao, việc tìm kiếm của người dùng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thúc đẩy và lắng nghe: hãy cố gắng đặt hashtag của bạn ở khắp mọi nơi có thể, hashtag còn giúp bạn nhận lại được những feedback bổ ích cũng những ý kiến đa chiều hơn từ khách hàng của mình nữa đấy.

Sáng tạo và sáng tạo: vì không có một quy chuẩn nào cụ thể cả, nên việc tự do sáng tạo nằm trọn ở nơi bạn đấy nhé!

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

hashtag-nhng-nguyn-tc-s-dng-hiu-qu