Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google? (phần 2) can you buy ivermectin in the uk buy ivermectin tablets for dogs uk buy stromectol overnight shipping without prescription stromectol chemist warehouse

Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google? (phần 2)

Ở nội dung trước, NewonAds đã liệt kê những nội dung bị cấm và các phương thức bị cấm đối với quảng cáo Google. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm google ads cấm chạy gì theo chính sách của Google trong bài viết hôm nay. -> Xem phần 1 tại đây : https://newonads.com/google-ads-cam-chay-gi/

Google Ads cấm chạy gì theo chính sách của google đối với nội dung bị hạn chế

Quảng cáo trực tuyến có thể là cách mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, Google Ads cấm chạy gì theo chính sách của google đối với những nội dung bị hạn chế? Ở một số lĩnh vực nhạy cảm, Google vẫn cho phép chạy quảng cáo nhưng có giới hạn. Google tránh hiển thị những quảng cáo này vào thời điểm và tại vị trí không phù hợp. Chúng có thể không hiển thị ở mọi vị trí và nhà quảng cáo có thể cần đáp ứng các yêu cầu bổ sung trước khi quảng cáo đủ điều kiện để chạy. Lưu ý rằng, không phải tất cả sản phẩm, tính năng hoặc mạng quảng cáo đều có thể hỗ trợ nội dung bị hạn chế này.

Nội dung cho người lớn

Quảng cáo nên tôn trọng tùy chọn của người dùng và tuần thủ các quy định pháp lý, do đó, Google không cho phép một số loại nội dung người lớn nhất định trong quảng cáo và đích đến. Cho phép một số loại quảng cáo và đích đến đó tuân thủ các chính sách bên dưới và không nhắm mục tiêu đến trẻ vị thành niên, nhưng chỉ được hiển thị trong các trường hợp có giới hạn dựa trên truy vấn tìm kiếm của người dùng, độ tuổi của người dùng và pháp luật địa phương nơi quảng cáo đang được phân phát.

Rượu

Google không cho phép một số quảng cáo nhất định có liên quan đến rượu, đối với cả rượu và đồ uống tương tự như rượu. Cho phép một số loại quảng cáo có liên quan đến rượu nếu quảng cáo đáp ứng các chính sách bên dưới, không nhắm mục tiêu đến trẻ vị thanh niên và chỉ nhằm mục tiêu đến các quốc gia thể hiện rõ ràng là được cho phép hiển thị quảng cáo rượu.

Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google? (phần 2)
Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google – Rượu

Bản quyền

Google không cho phép các quảng cáo sử dụng nội dung có bản quyền trái phép.

Đánh bạc và trò chơi

Google nghiêm cấm một số loại quảng cáo có liên quan đến cờ bạc nhất định. Cho phép quảng cáo có liên quan đến cờ bạc nếu quảng cáo đó tuân thủ các chính sách bên dưới và nhà quảng cáo đã nhận được giấy chứng nhận Google Ads hợp lệ. Quảng cáo cờ bạc phải nhắm mục tiêu đếncác quốc gia được phê duyệt, có trang đích hiển thị thông tin về cờ bạc có trách nhiệm và không bao giờ nhắm mục tiêu đến trẻ vị thành niên. Kiểm tra các quy định địa phương đối với các khu vực bạn muốn nhắm mục tiêu.

Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google? (phần 2)
Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google – đánh bạc trực tuyến

Chăm sóc sức khỏe và thuốc

Google hy vọng rằng quảng cáo và đích đến của sản phẩm này tuân theo các luật và tiêu chuẩn ngành phù hợp. Một số nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe hoàn toàn không được phép quảng cáo, trong khi các nội dung khác chỉ được quảng cáo nếu nhà quảng cáo được chứng nhận với Google và chỉ nhắm mục tiêu đến các quốc gia được chấp thuận. Kiểm tra các quy định địa phương đối với các khu vực bạn muốn nhắm mục tiêu.

Nội dung chính trị

Google mong muốn tất cả quảng cáo và đích đến có nội dung chính trị đều tuân thủ luật bầu cử và chiến dịch tranh cử địa phương đối với bất kỳ khu vực nào mà quảng cáo nhắm mục tiêu. Chính sách này bao gồm “khoảng thời gian im lặng” bắt buộv theo luật trong bầu cử.

Dịch vụ tài chính

Google coi các sản phẩm và dịch vụ tài chính là những sản phẩm/dịch vụ có liên quan đến việc quản lý hoặc đầu tư tiền và tiền mã hóa, bao gồm cả dịch vụ tư vấn cá nhân. Khi quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính, nhà quảng cáo phải tuân thủ quy định của tiểu bang và địa phương cho bất kỳ khu vực hoặc quốc gia nào quảng cáo nhắm mục tiêu đến.

Nhãn hiệu

Có nhiều yếu tố quyết định khi nào có thể sử dụng nhãn hiệu trong quảng cáo Google Ads. Cùng với các yếu tố được mô tả trong Trung tâm chính sách, những chính sách này chỉ áp dụng khi chủ sở hữu nhãn hiệu đã gửi đơn khiếu nại hợp lệ đến Google.

Yêu cầu pháp lý

Nhà quảng cáo luôn chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ tất cả pháp luật và quy định hiện hành, ngoài các chính sách quảng cáo của Google, đối với tất cả các vị trí mà quảng cáo đang hiển thị.

Các doanh nghiệp bị hạn chế khác

Google hạn chế một số loại hình doanh nghiệp nhất định tham gia quảng cáo nhằm ngăn chặn tình trạng lợi dụng người dùng, ngay cả khi bản thân các doanh nghiệp đó có vẻ tuân thủ các chính sách khác của Google. Nếu cảm thấy một số loại hình doanh nghiệp nhất định gây ra rủi ro quá lớn cho an toàn hoặc trải nghiệm của người dùng, Google có thể thận trọng và giới hạn hoặc dừng chạy các quảng cáo có liên quan.

Google ads cấm chạy gì theo chính sách của google đối với nội dung còn lại, hãy đọc bài viết phần sau nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

google-ads-cm-chy-g-theo-chnh-sch-ca-google-phn-2