Facebook Update tính năng tìm kiếm, bỏ túi ngay 4 thủ thuật Seo Facebook hiệu quả generic stromectol best price without prescription where to buy ivermectin for humans in the philippines how does stromectol work to kill scabies can humans take animal ivermectin buy ivermectin online spain

Facebook Update tính năng tìm kiếm, bỏ túi ngay 4 thủ thuật Seo Facebook hiệu quả

Gần đây, “tham vọng” của facebook càng trở nên rõ ràng hơn khi có hàng loạt thay đổi trong tính năng tìm kiếm. Bỏ túi ngay 4 thủ thuật Seo Facebook hiệu quả để Fanpage hay Group của bạn xuất hiện đầu tiên khi người dùng tìm kiếm trên Facebook.
Để bắt kịp xu hướng này bạn bắt buộc phải xây dựng lại nội dung để có thể tối ưu hóa Fanpage/Group/Account của mình trên công cụ tìm kiếm của Facebook.

Seo Facebook

Seo Facebook sẽ dần trở nên phổ biến 

1. Chú ý “từ khóa” khi viết bài – Thủ thuật seo facebook

Cũng giống như viết bài trên Website, giờ đây các nội dung trên Facebook cũng phải chú ý tới các từ khóa. Như vậy, cấu trúc một bài viết trên Facebook giờ đây không chỉ có “TIT” & “CALL TO ACTION” mà còn phải chú trọng “KEYWORD”. Để seo được từ khóa lên Top của Facebook thì bạn cần chú ý:
✓ Keyword nên nằm ngay dòng đầu của content
✓ Keyword không quá dài, đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng
✓ Lặp đi lặp lại keyword với tuần suất hợp lý
✓ Hình ảnh liên quan đến keyword phải thật rõ ràng.

2. Đừng quên Hashtag “thần thánh”

Hashtag vốn là tính năng “nhỏ nhưng có võ” giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn vì Facebook ưu tiên tìm kiếm các Hashtag trước . Vậy nên, nếu bạn muốn “SEO” từ khóa nào thì đừng bao giờ quên để hashtag từ khóa đó trong hoặc dưới bài viết.

Seo Facebook

Hashtag đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm 

3. Tối ưu tên Page & Url

Việc tối ưu tên Page và Url rất quan trọng, bạn nên đặt keyword chính về sản phẩm của mình ngay trong tên của Fanpage. Đây là lưa chọn thông minh đối với các fanpage bán hàng.
Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến URL của fanpage để thống nhất với tên fanpage và keyword bạn muốn SEO thì việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn.

4. Đặt backlink

Liên kết fanpage & content với các link sản phẩm trên website, facebook chính là việc đặt backlink từ đó khuyến khích sự liên kết, kết nối từ các website, blog, forum… bên ngoài để tạo ra mục “tin tức” trong phần tìm kiếm.

Xem thêm: Wifi Marketing – Xu hướng marketing hiện đại mà doanh nghiệp cần có

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

facebook-update-tnh-nng-tm-kim-b-ti-ngay-4-th-thut-seo-facebook-hiu-qu