CHUYỂN SANG TẠI KHOẢN DOANH NGHIỆP TRONG MESSENGER can i give my dog ivermectin for ticks stromectol dosage for dogs buy online stromectol paypal payment no prescription how much does ivermectin cost per dose how to take ivermectin horse paste for scabies

FACEBOOK THÊM TÍNH NĂNG CHUYỂN SANG TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP TRONG MESSENGER

Facebook hướng tới mục tiêu đơn giản hóa việc quản lí page cho người dùng bằng một thao tác đơn giản có thể giúp họ chuyển sang trình quản lí page của mình nhanh chóng.

Giờ đây, chỉ bằng cách nhấn và giữ vào ảnh đại diện, bạn có thể dễ dàng chuyển sang hộp thư của doanh nghiệp.
Facebook lí giải rằng “Theo nghiên cứu của họ, có trên 90% người quản trị doanh nghiệp cũng trò chuyện với bạn bè và gia đình bằng messenger cá nhân, và rất nhiều trong số họ không muốn tải và sử dụng app quản lí page phức tạp.”

Facebook launches Creator Studio mobile app - Social Samosa
Dĩ nhiên nhiều người cũng đã cài đặt ứng dụng hỗ trợ quản trị page của Facebook như Facebook’s page manager và Creator Studio, nhưng việc nhắn tin với khách hàng ngay trong Messenger sẽ trực tiếp và nhanh chóng hơn rất nhiều.

“Tính năng mới này sẽ mang lại sự dễ dàng và tiện lợi cho người làm kinh doanh khi phản hồi lại khách hàng của mình. Người quảng trị cũng có thể chọn nhận thông báo từ page tới Messenger để nhắc nhở họ tương tác thường xuyên với khách hàng của mình hơn.

Đây là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn tin nhắn phát triển do COVID-19 và Facebook đang được người dùng doanh nghiệp kì vọng việc đưa ra thêm nhiều công cụ hỗ trợ về thương mại điện tử và thúc đẩy nhu cầu khách hàng, tính năng phản hồi nhanh chóng là giải pháp phải triển khai sớm.

Tính năng tích hợp này đã được triển khai trên nền tảng iOS và sẽ có trên Android trong vài tuần tới.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

chuyn-sang-ti-khon-doanh-nghip-trong-messenger