Đừng thần thánh hóa Facebook Ads - Chạy là ra nghìn đơn does ivermectin kill parasite eggs ivermectin scabies australia is ivermectin available over the counter in south africa how to buy stromectol ca without prescription where to buy generic stromectol online no prescription

Đừng thần thánh hóa Facebook Ads – Chạy là ra nghìn đơn

Không thể phủ nhận, công cụ quảng cáo Facebook đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và nó mang lại nguồn doanh thu không nhỏ cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá thần thánh hóa Facebook Ads, cứ chạy là ra nghìn đơn thực sự là một sai lầm.

1. Hiểu đúng về Quảng cáo Facebook

Một quảng cáo Facebook không có nhiệm vụ và cũng không tạo được doanh thu ngay tức thì. Bản chất của quảng cáo Facebook chỉ là hiển thị thông tin sản phẩm, ưu đãi,… tới các đối tượng khách hàng mục tiêu. Quảng cáo chỉ được coi là hiệu quả khi đã tối ưu content, sản phẩm, giá bán, thời điểm và chốt được Sale.

Facebook AdsQuảng cáo Facebook là công cụ quảng cáo phổ biến hiện nay 

2. Làm thế nào để Quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Facebook Ads

Các hình thức quảng cáo Facebook Ads 

2.1. Tối ưu content (nội dung & hình ảnh)

Khi một post quảng cáo hiển thị phân phối tới khách hàng, hình ảnh là thứ đầu tiên quyết định họ có bỏ thời gian để xem tiếp quảng cáo hay không. Vì vậy, hình ảnh phải thể hiện được những nội dung nổi bật, những giá trị lợi ích mà khách hàng đạt được. Tiếp đến là nội dung, nội dung phải rõ ràng, thu hút và dễ đi vào tâm trí người đọc.

2.2. Sản phẩm chất lượng

Nếu chỉ tối ưu nội dung và hình ảnh thì chưa đủ. Sản phẩm là yếu tố quyết định không nhỏ tới khả năng bán hàng. Một sản phẩm phải mang tới một hoặc nhiều lợi ích cho khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp cần phải tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách đầu tư Website chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và có các chính sách bảo hành, đổi trả đi kèm.

2.3. Giá bán và thời điểm

Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, khách hàng chủ yếu tương tác vào hình ảnh mà không ra đơn thì các doanh nghiệp cần phải xem lại giá bán sản phẩm và thời điểm. Về giá bán sản phẩm, cần so sánh với các đối thủ xem có bị chênh quá cao hay bị đối thủ phá giá không để từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp. Nội dung và hình ảnh của quảng cáo có thể khiến khách hàng rất thích thú nhưng tại thời điểm quảng cáo hiển thị họ lại không có tiền. Vậy nên, việc tối ưu thời điểm, giá bán sản phẩm là điều hết sức cần thiết.

2.4. Chốt Sale mang lại doanh thu

Khi quảng cáo nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bằng cách inbox trực tiếp hay để lại số điện thoại tư vấn, chốt Sale là bước cuối cùng để mang doanh thu về cho doanh nghiệp. Do đó, bạn cần phải xây một đội ngũ Sale nhiệt huyết, chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra.

3. Facebook Ads không phải là công cụ duy nhất

Facebook Ads

Google Ads cũng là một công cụ quảng cáo hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Ngoài Facebook Ads, còn rất nhiều công cụ khác để mang lại doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp như Google Ads, Email Marketing, Mobile Ads, Wifi Marketing, Adnetwork, …
Tham khảo thêm tại: https://newonads.com/dich-vu/

Facebook Ads ngày càng phổ biến nhưng làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả, tối ưu được tất cả các yếu tố và mang lại doanh thu là vô cùng khó. NewonAds với đội ngũ chuyên viên chạy Ads chuyên nghiệp cam kết mang lại các giá trị lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
NewonAds – Công ty hàng đầu về tư vấn giải pháp Marketing Online tại Việt Nam

Xem thêm: 5 công cụ không thể thiếu giúp tăng 200% tỉ lệ chuyển đổi Website

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ng-thn-thnh-ha-facebook-ads-chy-l-ra-nghn-n