Đừng bỏ qua 4 xu hướng marketing online hiệu quả của năm 2018 stromectol spc how to buy stromectol online pharmacy no prescription stromectol gale plus contagieux can ivermectin be bought over the counter in malaysia what are the uses of ivermectin cheap stromectol usa no prescription

Đừng bỏ qua 4 xu hướng marketing online hiệu quả của năm 2018

Chỉ còn ít phút nữa thôi là chúng ta bước sang năm 2018. Việc sớm nắm bắt những xu hướng tiếp thị mới nhất trên mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn trong việc gia tăng doanh số. Đừng bỏ qua 4 xu hướng marketing online hiệu quả của năm 2018 dưới đây.

1. Hãy làm chủ công cụ Chatbot – xu hướng marketing online mới nhất

Chatbot là một ứng dụng tự động trả lời khi có tin nhắn của khách hàng gửi tới. Nếu cụm từ “chatbot” vẫn còn xa lạ với bạn thì hãy tìm hiểu ngay về công cụ này cũng như lợi ích mà chúng mang lại. Chatbox năm 2018 sẽ giống như một tư vấn viên thực thụ vậy nên hãy đầu tư vào chúng bằng hình ảnh và giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Việc cài đặt chatbot khá đơn giản và có thể thực hiện miễn phí nên bạn đừng bỏ lỡ công cụ đầy hữu ích này.

xu hướng marketing onlineLàm chủ công cụ Chatbot

2. Tập trung vào nền tảng di động đối với mạng xã hội

Hiện tại, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất và được truy cập nhiều nhất hiện nay. Và theo thống kê, người dùng chủ yếu truy cập Facebook bằng điện thoại và 84% doanh thu quảng cáo Facebook là từ điện thoại. Cùng với đó là sự phát triển của Snapchat và Instagram nên nền tảng di động càng trở nên quan trọng với doanh nghiệp. Vì vậy, hãy tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng cho nó.

xu hướng marketing onlineNgười dùng có xu hướng truy cập điện thoại di động nhiều hơn 

3. Video là một phần không thể thiếu của chiến lược nội dung

Mọi người đều cảm nhận được sức hút từ các video vì người dùng thích tiếp cận âm thanh và hình ảnh hơn. Nếu bạn đi đúng hướng, video sẽ là một cú hích lớn cho chiến lược tiếp thị mạng xã hội của bạn. Hơn nữa, các mạng xã hội như Facebook, Snapchat hay Instagram cũng đều tập trung vào video để truyền tải các thông điệp nên khả năng chiếm lĩnh của chúng rất lớn.

xu hướng marketing onlineVideo ngày càng phổ biến 

4. Đừng loại bỏ các nền tảng chỉ vì trùng lặp tính năng

Mặc dù các tính năng giữa các mạng xã hội có thể tương đồng nhau nhưng bạn cũng không nên bỏ qua nền tảng nào bởi làm như vậy có thể khiến bạn bỏ qua một lượng khách hàng nhất định nào đó.

Xem thêm: Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nay

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ng-b-qua-4-xu-hng-marketing-online-hiu-qu-ca-nm-2018