Dự đoán xu hướng digital marketing trong năm 2019 (phần 2) buy online stromectol uk without prescription ivermectin tabletter pris where to buy ivomec in canada buy generic stromectol next day no prescription how to take ivermectin 3 mg tablets alternative to ivermectin for humans

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING TRONG NĂM 2019 (PHẦN 2)

Ở bài viết trước, NewonAds đã đưa ra một số xu hướng Digital Marketing quan trọng. Bài viết này chúng ta tiếp tục cùng xem xét và dự đoán xu hướng digital marketing có khả năng “bùng nổ” trong năm 2019 nhé.

Dự đoán xu hướng Digital Marketing có khả năng bùng nổ trong năm 2019

  1. Xu hướng Digital Marketing mới – Chatbot

Dịch vụ khách hàng luôn cần thiết, nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi để lộ danh tính thật để tìm hiểu thông tin. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp sử dụng chatbot để cá nhân hóa và tăng cường gắn kết khách hàng mà không cần tốn nhiều nhân lực. Chatbot tương tác với con người một cách tự nhiên thông qua các cửa sổ trò chuyện dưới dạng văn bản. Dự đoán xu hướng Digital Marketing mới này có thể trả lời những câu hỏi mở, sử dụng máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để có phản hồi tốt nhất cho những câu hỏi thường gặp. Hơn thế nữa, chatbot có thể phục vụ khách hàng 24/7, không bao giờ nổi nóng và luôn luôn thân thiện.

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING TRONG NĂM 2019 (PHẦN 2)

  1. An toàn mạng và Luật An ninh mạng

Cho dù khách hàng không để ý đến vấn đề an toàn mạng, nhưng họ vẫn xứng đáng nhận được sự cam kết tuyệt đối quyền riêng tư, bảo vệ dữ liệu và các chi tiết tài chính của mình. Năm 2018 đã xảy ra các vụ bê bối về thông tin người dùng của Facebook, khiến khách hàng đặt vấn đề an toàn khi sử dụng mạng lên hàng đầu. Vì vậy, trong nền kinh tế mà mọi người trở nên thận trọng với việc rò rỉ, đánh cắp thông tin và tấn công mạng như hiện nay, việc bán hàng online sẽ trở nên khó khan hơn cho các doanh nghiệp. Thách thức đặt ra với một tổ chức đó là việc thực hiện được trải nghiệm mua sắm an toàn cho chính khách hàng của mình.

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING TRONG NĂM 2019 (PHẦN 2)Không thể nhắc tới Luật An ninh mạng hiện nay, đặc biệt là đối với Việt Nam khi luật này bắt đầu hiệu lực vào ngày 01/01/2019. Việc khắt khe trong vấn đề sử dụng mạng xã hội hiện nay khiến người dùng khó chịu, việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn rằng luật này chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người.

  1. Đã đến lúc tập trung vào thế hệ Z

Thế hệ Z, tiếp nối thế hệ Y (1981 – 1996), sẽ trở thành chủ nhân của Internet trong những năm tới đây. Với cuộc sống đầy đủ vật chất và chất lượng hơn những thế hệ trước, cùng với việc tiếp cận Internet và các thiết bị điện tử từ sớm, thế hệ Z có xu hướng thích khám phá, tìm kiếm tính xác thực và có tính trách nhiệm cao. Thế hệ Z là insight và khác biệt, là thế hệ sẽ quyết định xu hướng Digital Marketing sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

d-on-xu-hng-digital-marketing-trong-nm-2019-phn-2