Dự đoán 5 xu hướng Facebook Marketing phát triển mạnh mẽ năm 2018 stromectol dose poids where to purchase ivermectin how much is ivermectin for dogs where do i buy ivermectin for humans where can you buy ivermectin in the uk

Dự đoán 5 xu hướng Facebook Marketing năm 2018

Trong năm 2018, Facebook Marketing vẫn là công cụ hữu ích đối với các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy doanh số. Năm 2018 cũng là một năm hứa hẹn nhiều thay đổi trong các thuật toán của Facebook và Facebook Ads. Dưới đây là dự đoán 5 xu hướng Facebook Marketing trong năm 2018.

facebook marketingXu hướng Facebook Marketing 2018

1. Ưu tiên video và livestream – Facebook marketing

Trong năm 2017, các thuật toán của Facebook đã ưu ái hiển thị video và livestream. Xu hướng này dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong năm 2018. Lời khuyên đối với các doanh nghiệp khi làm Facebook Marketing là hãy tập trung nhiều hơn vào video và likestream để tăng tiếp cận và thu hút khách hàng.

facebook marketing

Live stream sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ

2. Tự động hóa

Chatbot đang là cuộc đua khốc liệt giữa các ông lớn ngành công nghệ như Microsoft, Facebook,….Hàng tỉ USD đã được đầu tư để phát triển ứng dụng này – ứng dụng phục vụ khách hàng một cách tự động. Hiện nay, đã có nhiều nền tảng hỗ trợ làm chatbot mà không cần lập trình như chatfuel, harafunnel,..Và dự đoán xu hướng trong tương lai sẽ có ngày càng nhiều người dùng chatbot để tự động hóa công việc bán hàng, lưu thông tin, gửi tin nhắn tự động.

facebook marketingChatbot sẽ giúp ích rất nhiều trong kỷ nguyên tự động hóa

3. Chi phí quảng cáo sẽ ngày càng đắt

Facebook ngày càng thắt chặt organic reach và chi phí quảng cáo sẽ ngày càng đắt. Hành vi mua hàng của khách hàng dự đoán sẽ chuyển từ comment sang gửi tin nhắn trực tiếp trên Fanpage nên chi phí cho 1 bình luận sẽ đắt. Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, bạn hãy tìm cách giữ chân khách hàng cũ kết hợp sử dụng công cụ chatbot để tiếp thị lại với chi phí 0đ.

4. Facebook tối ưu tính năng tìm kiếm

Năm 2018, không chỉ có Google thống trị tính năng tìm kiếm nữa mà Facebook cũng sẽ tối ưu tính năng này. Người dùng cũng có xu hướng tìm kiếm trên Facebook nhiều hơn nên hãy chú trọng đến việc SEO Facebook.

Người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm nhiều hơn trên Facebook

5. Content sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2018

Vì càng ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp chạy quảng cáo Facebook nên nội dung nào càng thu hút thì quảng cáo hiệu quả càng cao. Do đó, hãy đầu tư nhiều hơn về nội dung: từ nhân lực cho tới ngân sách và chất lượng content.

Xem thêm: Sự trỗi dậy của Chatbot & những công dụng của Chatbot

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

d-on-5-xu-hng-facebook-marketing-pht-trin-mnh-m-nm-2018